FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1?

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/11/2021 01:08 PM

Mùa thẻ Chelsea FC Ambassador đã chính thức xuất hiện trên TTCN của FIFA Online 4 vào ngày 9.11 với giới hạn tối đa của mùa thẻ là 106, sánh ngang với 21TOTY và thậm chí nhỉnh hơn cả EBS.

NHỮNG HUYỀN THOẠI CỦA CHELSEA ĐÃ TRỞ LẠI. HÃY SÁT CÁNH CÙNG HỌ TRONG FIFA ONLINE 4.

Chelsea FC Ambassador - Cách FIFA Online 4 chúc mừng đội bóng vô địch C1

Chelsea FC Ambassador hay gọi tắt là CFA không phải là mùa thẻ duy nhất mà Gà rán phát hành. Liver mới là đội bóng đầu tiên được ra mắt mùa thẻ đại sứ thương hiệu này, và mùa thẻ đặc biệt Liverpool FC Ambassador được trình làng khi clb vừa lên ngôi vô địch C1 mùa giải 2018-2019.

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 2.

Liverpool FC Ambassador đã ra mắt vào 04.09.2020.

Dấu hỏi được đặt ra, liệu Manchester City sẽ là đội bóng tiếp theo có được mùa thẻ đặc biệt Ambassador này hay không khi họ đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch C1 năm nay đồng thời còn là đối tác chính thức của EA Sports.

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 3.

Didier Drogba - Thách đấu mọi hàng phòng ngự tại FIFA Online 4

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 4.

Một Drogba sừng sững tại Stamford Bridge.

Kể từ bản cập nhật gameplay gần nhất - 6next field, phần lớn game thủ đều chọn cho mình những cây săn bàn thực thụ và phải thỏa mãn được các tiêu chí to khỏe, sút tốt, đánh đầu mạnh. Điều đó đã làm cho mùa thẻ Drogba MC trở nên giá trị hơn bao giờ hết. 

Và với sự ra mắt của Drogba CFA, dường như tiền đạo người Bờ Biển Ngà đã có thể cạnh tranh sòng phẳng với những CR7, Lewandowski 21TOTY và nhỉnh hơn cả đàn em Lukaku 21 TOTS.

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 5.

"Voi rừng" trong mùa thẻ CFA đã hóa thành voi Ma mút.

Joe Cole - Chân chạy cánh thượng hạng dành cho team color Chelsea và Liver

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 6.

Joe Cole - Lần đầu tiên xuất hiện tại FIFA Online 4.

Tiền đạo cánh người Anh - Joe Cole chính là sự bổ sung chất lượng cho mọi đội bóng. Khả năng chơi bóng hai chân như một, chỉ số rê bóng cao và khả năng tạt cánh tốt sẽ khiến đối thủ phải dè chừng mỗi khi dâng cao đội hình.

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 7.

Tân binh mới tại FO4 hứa hẹn là bom tấn trong thời gian tới.

Fernando Torres CFA - Mùa thẻ xuất sắc của sát thủ hào hoa

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 8.

Torres vẫn luôn "cháy hàng" khi vừa mới ra mắt.

Sau thành công của mùa thẻ ICONS, Torres đã được ra mắt thêm 2 mùa thẻ khác là NTG và EBS, đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho game thủ. Nhưng sự ra mắt của CFA mới thực sự là quả quả bom tấn của tiền đạo người Tây Ban Nha. 

Đó là sự giao thoa của 2 mùa thẻ NTG và EBS, với mức lương thấp chỉ 22 và chỉ số cao 103, dễ hóa bạc hơn mùa thẻ EBS. Đặc biệt Torres CFA còn được nhiều người chơi khen ngợi khi có diện mạo mới vô cùng ấn tượng.

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 9.

Diện mạo của Torres CFA (ngoài cùng bên trái).

Samuel Eto’o - Được cập nhật kiểu tóc thời thượng

Giống với Torres, Eto’o cũng có cho mình kiểu tóc mới dành riêng cho mùa thẻ CFA. Đây cũng là điểm nổi bật mà NPH khiến mùa thẻ Chelsea FC Ambassador vốn hấp dẫn nay lại càng hấp dẫn hơn.

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 10.

Eto’o chơi ở Chelsea với số áo 29.

Ngoài ra còn rất nhiều huyền thoại Chelsea khác với bộ chỉ số ấn tượng và giá trị sử dụng cao. Anh em có thể xem thêm về mùa thẻ này tại: https://fo4.garena.vn/chelsea-ambassadors/

FIFA Online 4: Ra mắt thẻ mùa mới Chelsea FC Ambassador: Mùa thẻ dành đặc biệt dành riêng cho các CLB vừa vô địch C1? - Ảnh 11.

Mùa thẻ với 17 huyền thoại nổi bật nhất Chelsea.