FIFA Online 4 "hào phóng" chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live

ChubyWTF  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2020 10:35 PM

Kể từ khi gây sốt khi tung ra teaser đầu tiên úp mở về mode chơi bóng đá đường phố mới, FIFA Online 4 đang được cộng đồng của mình dõi theo từng bước đi một, lý do là bởi "Volta Live" là một mode chơi được rất nhiều tín đồ của FO4 yêu thích nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm.

Rõ ràng, việc cho ra mắt chế độ Volta Live cùng với siêu sự kiện chào mừng sẽ là nước đi thoả mãn được tất cả người chơi của FIFA Online 4 sau chuỗi ngày mong ngóng.

Tham gia ngay tại: https://voltalive.fo4.garena.vn/

Thời gian: Từ ngày 18.04.2020 - 28.04.2020

VOLTA LIVE - BÓNG ĐÁ ĐƯỜNG PHỐ LÀ CHẾ ĐỘ GÌ?

Volta Football (bóng đá đướng phố) là một trong những mode chơi "hot" nhất của FIFA truyền thống bởi tính chất giải trí vô cùng cao và sự đa dạng trong cách chơi.

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 1.

Đến với FIFA Online 4 cùng tên gọi mới "Volta Live", đây chính là chế độ chơi đầu tiên có chế độ multiplayer (4vs4), nói cách khác, game thủ tham gia điều khiển 1 cầu thủ duy nhất, phối hợp với đồng đội và hoà mình vào không khí bóng đá đường phố. Điều này khiến cho Volta Live có cách chơi không khác với các tựa game MOBA là mấy.

Sự đa dạng trong cách chọn lựa cầu thủ, voice chat trong trận đấu, thoải mái phô diễn kỹ thuật mà không bị gò bó khiến cho Volta Live trở thành một trong những mode chơi hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" trong mùa hè năm nay.

Với việc tung ra siêu sự kiện chào mừng Volta Live, FIFA Online 4 quả là biết cách để thoả mãn người chơi của mình, với chùm sự kiện "3 trong 1", sự kiện lần này chính là khởi đầu cho hàng loạt sự kiện hấp dẫn khác của Volta Live.

THỜI ĐIỂM VÀNG DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI MỚI

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 2.

Chuỗi sự kiện chào đón tân HLV chính là một trong những điểm hấp dẫn nhất tại siêu sự kiện chào đón Volta Live.

Tại đây, các tân HLV sẽ tham gia vào chuỗi nhiệm vụ vô cùng dễ dàng, đồng thời nhận được các phần quà vô cùng giá trị.

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 3.

Chuỗi nhiệm vụ hết sức đơn giản sẽ là bàn đạp cho các HLV của FO4 có thể sẵn sàng để quẩy hết mình tại Volta Live.

Lưu ý: chỉ áp dụng cho các tài khoản tạo HLV mới từ ngày 18.04.2020

Tạo tài khoản mới tại: https://sso.garena.com/ui/register

Tải FO4 tại: https://fo4.garena.vn/tai-game

MỞ CHẾ ĐỘ VOLTA LIVE VÀO NGÀY 23.04

Những nhiệm vụ vô cùng dễ dàng tại này là cơ hội để người chơi mới tiếp cận FIFA Online 4 và bứt phá đội hình, đồng thời sẵn sàng cho chế độ Volta Live sẽ ra mắt vào ngày 23.04 sắp tới, với 2 sự kiện khác vô cùng hấp dẫn.

Quẩy tuyệt chiêu - Build đội hình

Tham gia trận đấu và nhận quà có lẽ đã quá quen thuộc với các HLV của FIFA Online 4. Tuy nhiên, ở sự kiện lần này, để thuận tiện cho người mới, game thủ chỉ cần hoàn thành một trận đấu tại Volta Live là đã có thể nhận quà.

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 4.

Hoàn thành một trận sẽ nhận được 1 lượt mở quà (tối đa 5 lượt/ngày), chia sẻ trang sự kiện sẽ nhận được thêm 1 lượt nữa (tối đa 1 lượt/ngày)

Như vậy, mỗi ngày các HLV có thể nhận được đến 6 lượt mở quà. 36 lượt cho toàn bộ sự kiện

Đây là tin vui đối với tất cả các HLV, đặc biệt là người mới, vì không cần phải giành chiến thắng, chỉ cần hoàn thành trận là đã có thể nhận quà.

Tích tuyệt chiêu - Siêu quà tặng

Với mỗi lượt mở quà, các HLV sẽ tích luỹ được 1 skill để rinh thêm vật phầm theo những mốc khác nhau, gồm có 5 mốc cho cả sự kiện.

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 5.

Riêng ở mốc thứ 10, các HLV sẽ thực hiện một bài khảo sát nhỏ, khi hoàn thành xong khảo sát thì sẽ được nhận quà ở mốc này

VỪA QUẨY VOLTA, VỪA SĂN MIỄN PHÍ KAKA, PIRLO VỚI THẺ CHỈ ĐỊNH LOYAL HEROES 10 CÙNG HÀNG LOẠT VẬT PHẨM KHÁC

Phần quà giá trị nhất của siêu sự kiện chào đón Volta Live lần này chắc chắn chính là thẻ Loyal Heroes chỉ định 10, đây chính là cơ hội đầu tiên để các HLV có thể sở hữu Kaka, Pirlo hay các huyền thoại cực khủng khác.

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 6.

Những vật phẩm khác xuất hiện tại sự kiện như thẻ 85+ (có 19UCL) (+5), thẻ 85+ (có 19UCL) (3~5), 100tr BP cũng vô cùng hấp dẫn.

TẬN DỤNG CƠ HỘI DÀNH CHO NGƯỜI MỚI, BỨT PHÁ ĐỘI HÌNH & SẴN SÀNG CHO VOLTA LIVE

FIFA Online 4 hào phóng chưa từng có trước thềm ra mắt MOBA Bóng đá Volta Live - Ảnh 7.

Với các yếu tố trên, siêu sự kiện chào đón Volta Live chính là sự kiện không thể bỏ qua dành cho những game thủ có hứng thú với FIFA Online 4, đây chính là cơ hội vàng để họ có được bước chạy đà hoàn hảo cho chế độ Volta Live sẽ ra mắt vào ngày 23.04 sắp tới

Tham gia ngay tại: https://voltalive.fo4.garena.vn/

Thời gian: Từ ngày 18.04.2020 - 28.04.2020