FIFA ONLINE 4: Handicap xuất hiện tràn lan khiến game thủ tức điên sau khi cập nhật phiên bản mới.

J-Gaming  - Theo Helino | 06/09/2018 12:02 PM

Vẫn luôn là Handicap - Vấn đề nan giải và khó chịu nhất FIFA ONLINE 4 từng ám ảnh game thủ từ đời này sang đời khác.

Từ những phiên bản đầu của FIFA ONLINE Handicap luôn là nguyên nhân gây ra những sư ức chế tột độ cho người chơi. Dù chúng ta đều bỏ ra một số tiền khá lớn để sở hữu được cầu thủ, nhưng các cầu thủ ấy lại thi đấu như những thanh niên "ngáo đá", như người thừa và không hề có tác dụng gì trên mặt sân.

FIFA ONLINE 4: Handicap xuất hiện tràn lan khiến game thủ tức điên sau khi cập nhật phiên bản mới. - Ảnh 1.

Bản cập nhật mới đây của FIFA ONLINE 4, Handicap trở nên trầm trọng hơn khiến người chơi phải hứng chịu những trận thua cay đắng không thể chấp nhận được.

FIFA ONLINE 4: Handicap xuất hiện tràn lan khiến game thủ tức điên sau khi cập nhật phiên bản mới. - Ảnh 2.

Chúng ta có thể liên tưởng, các cầu thủ bị dính Handicap thì họ như người vô hồn, chậm chạp, mất phong độ và cực kỳ vụng về không chịu chạy và di chuyển không phù hợp với toàn đội hình. Đỉnh điểm nhất chính là cho dù chúng ta có kỹ năng hay cỡ nào, có là cao thủ hay không nhưng Handicap vẫn sẽ làm cho chúng ta thua "sấp mặt" vì những lý do rất phi lý như: sút vào cột dọc, vượt qua thủ môn và sút ra ngoài, hoặc tệ hơn là cầu thủ để đối thủ vượt qua 1 cách dễ dàng như một đứa trẻ.

FIFA ONLINE 4: Handicap xuất hiện tràn lan khiến game thủ tức điên sau khi cập nhật phiên bản mới. - Ảnh 3.

Người chơi chấp nhận Handicap là 1 phần của FIFA ONLINE nhưng FO4 không thể hiển thị phong độ khiến người chơi không thể biết được cầu thủ nào đang "kết tủa" để thay ra

Tuy FIFA ONLINE 4 khẳng định rằng, Handicap sẽ không xuất hiện trên mọi mặt trận khi Nexon đã chuyển phong độ ảo thành phong độ thật ngoài đời. Nhưng sự thật lại tồi tệ hơn khi tình trạng này càng ngày càng xuất hiện dày đặc. Hiện nay, Handicap vẫn chưa hề có cách khắc phục, và tình trạng này càng trở nên rõ hơn và khiến nhiều game thủ bất lực sau bản cập nhật mới của Garena.

FIFA ONLINE 4: Handicap xuất hiện tràn lan khiến game thủ tức điên sau khi cập nhật phiên bản mới. - Ảnh 4.

Nhưng chúng ta có thể thử những cách sau:

1. Đưa những cầu thủ yếu hơn ra sân, đẩy những cầu thủ "ngáo ngơ" ra dự bị.

2. Sử dụng những cầu thủ có hiệu ứng đặc biệt như hiệu ứng Leadership (lãnh đạo), Fans Favourite (ngôi sao sáng), Solid Player (cứng cỏi),...

3. Tạm dừng thi đấu xếp hạng, thư giãn hoặc thi đấu giao hữu cùng bạn bè.