FIFA Online 3: Mùa nào của CR7 trong game là nhanh nhất?

Nhà Thơ Đá Bóng  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2016 02:31 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Bạn có bao giờ tự mình tìm ra đáp án xem mùa giải FIFA Online 3 nào Ronaldo bứt tốc đến vị trí cần đến nhanh nhất chưa?

CR7 là một cầu thủ quá đặc biệt. Vê khoản tốc độ có thể anh không nhanh nhất thế giới nhưng Ronaldo vẫn được đánh giá rất cao ở khoản này.


CR7 là một trong những cầu thủ có tốc độ tốt nhất thế giới.

CR7 là một trong những cầu thủ có tốc độ tốt nhất thế giới.

Thậm chí có những chuyện kiểu hư cấu được giới truyền thông đăng tải như: anh được chính Usain Bolt (vận động viên điền kinh hàng đầu, người đàn ông được xem như vua tốc độ - người chạy nhanh nhất hành tinh!) huấn luyện riêng một số kỹ thuật tăng tốc! Và nhờ đó, cùng với sự năng nổ của đồng đội giúp anh bảo giữ thể lực đủ tốt, Ronaldo luôn có thể chạy rất kinh khủng, bứt tốc bất kì thời điểm nào. Dĩ nhiên cũng phải kể đến nền tảng thể lực mạnh mẽ của CR7 giúp anh duy trì khả năng đó trong thời gian dài nữa.


Chia cặp đấu.

Chia cặp đấu.

Bắt đầu nào

Vậy trong FIFA Online 3 đâu là thẻ Ronaldo có khả năng chạy nhanh nhất? Bài test sau đây khá đơn giản: ‘các’ Ronaldo cùng tăng tốc chạy một quãng đường từ vạch 16m50 khung thành bên này đến vạch 16m50 khung thành bên kia, ai về đích trước là thắng.

Nên nhớ chạy một quãng đường như vậy vẫn cần đến yếu tố thể lực bên cạnh hai khả năng chính là tốc độ và tăng tốc. Cũng không thể không nhắc đến kĩ năng rê bóng (dribble) và giữ bóng (ball control) ở bài test này: nó ảnh hưởng một chút đến khả năng đi bóng và dĩ nhiên là kết quả bài test nữa vì trong bài test Ronaldo sẽ chạy với quả bóng trong chân.


Về tới vạch 16m50 bên kia sân trước là thắng!

Về tới vạch 16m50 bên kia sân trước là thắng!

Danh sách các thẻ Ronaldo sẽ tham dự ‘cuộc thi’ này là ở những mùa giải sau: World Best, ‘15, WC14, 14T, ‘11, U10, ‘08, ‘07.

Hãy xem clip thú vị này để biết Ronaldo nào là cầu thủ nhanh nhất trong FIFA Online 3!

FIFA Online 3!