FIFA Online 3: Đây là mẹo cày tiền dành cho những "tỷ phú thời gian"

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/02/2017 02:41 PM

Fifa Online 3
Fifa Online 3

MMO Thể Thao

27/08/2013 NCB: Garena NPH:

Nếu chăm chỉ cày thì game thủ FIFA Online 3 sẽ có một lượng EP tương đối.

Khái niệm "cày tiền" không còn quá xa lạ trong game FIFA Online 3, tuy nhiên chính bởi tình trạng game thủ lập nhiều tài khoản clone để farm tiền đã khiến nhà phát hành "nóng mặt". Đơn giản vì điều này đã khiến số lượng người chơi ảo gia tăng mạnh gây nên tình trạng chậm, lag, giật ở nhiều thời điểm.

Hành vi này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đặc biệt là với những người chơi đang leo xếp hạng nói riêng và cả cộng đồng FIFA Online 3 nói chung. Không những thế, việc cày tiền vô tội vạ đã làm tình trạng lạm phát EP trong game lên rất cao. Vì thế, việc nhà phát hành từng bước ngăn chặn và hạn chế cày tiền là điều dễ hiểu. Tuy nhiên mới đây, một mẹo cày tiền nữa đã được khá đông game thủ chia sẻ.

Cách farm tiền này không đòi hỏi phải tạo nhiều tài khoản clone gây ảnh hưởng tới đường truyền, cũng như lượng EP thu về không đáng là bao nếu như "nông dân" không thực sự chăm chỉ, cách farm tiền này hầu như không làm ảnh hưởng đến việc tiền EP trong game mất giá. Vì thế có thể coi như là không nằm trong danh mục các cách farm tiền phải xóa sổ từ nhà phát hành.

Nhưng như đã ghi ở tiêu đề, cách cày này chỉ dành cho những người chơi siêu rảnh rỗi và "năng nhặt chặt bị", nếu game thủ muốn có nhiều tiền ngay thì có lẽ sẽ rất mau nản bất chấp đây là cách farm tiền "1 vốn 4 lời" này. Cụ thể như sau:

Phương thức cày tiền này được thực hiện trên ứng dụng FIFA Online 3 Mobile, không cần lập nhiều tài khoản ảo clone mà đơn giản chỉ phụ thuộc vào việc clink mua vật phẩm mà thôi. Sau khi đã vào giao diên của FIFA Online 3 Mobile thì người chơi vào mục Shop, rồi chọn mục Vật phẩm.


Chọn mua vé cầu thủ thường với giá 25000 EP.

Chọn mua vé cầu thủ thường với giá 25000 EP.

Bản chất của việc cày tiền này là người chơi phải liên tục mua Vé này càng nhiều càng tốt. Vì vật tốt nhất game thủ nên sử dụng phần mềm với tính năng Auto Click để mua được nhanh, kết hợp với cài đặt các phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng nền tảng Android hoăc iOS trên PC như Bluestacks hoặc Android 4x.

Vào giao diện Tuyền cầu thủ, chọn mục Cầu thủ bình thường. Lúc này thì người chơi có thể tha hồ tuyển cầu thủ nhờ những chiếc Vé mà mình mua ban nãy. Trước đây, khi mà giá EP chưa lạm phát và giao dịch 3.0 chưa ra mắt, thì giá trị của phần lớn các thẻ +1 chỉ số dưới 70 của những mùa giải vàng cũ và ss hiện tại đều rất thấp.

Giá bán của chúng chỉ tầm vài nghìn cho tới vài chục nghìn EP, phải mất tới 4 – 5 lần tuyển cầu thủ mới ra được 1 thẻ có giá trên 100 nghìn EP. Cần nói thêm là cứ sau mỗi lần tuyển cầu thủ có giá trị dưới 100 nghìn EP thì thanh tuyển cầu thủ sẽ lại tăng lên 1 cấp (tối đa cấp 7), còn nếu tuyển được thẻ có giá trên 100 nghìn EP thì thanh tuyển cầu thủ sẽ quay về mốc cấp 1.

Với tình trạng giá bán cầu thủ lạm phát quá cao như lúc này, thì đa số những chiếc thẻ +1 của các mùa giải cũ đều đã có giá vượt mức 100 nghìn EP rồi, vì thế các game thủ chỉ tuyển được lên cấp 1 hoăc 2 rồi lại "văng" về mốc đầu mà thôi. Nhưng như vậy cũng là lãi.

Vì sao? Với số vốn của 1 chiếc Vé là 25 nghìn EP, nhưng phần thưởng thu về là thẻ cầu thủ có giá trị vào khoảng 125 nghìn EP (tính trung bình). Nếu người chơi có PC và VIP thì bán thẻ có giá 125 nghìn EP sẽ thu về khoảng 100 nghìn EP, trừ đi số vốn bỏ ra mua vé thì vẫn lãi 75 nghìn EP.

Nhưng các bạn nên nhớ với tình trạng siêu lạm phát như lúc này, thêm vào đó 16.000 thẻ cầu thủ sẽ vào giới hạn trong những bản cập nhật tới thì việc giá bán của chúng sẽ siêu ảo. Cứ nhìn những Ramires, N.Vidic, Rio Ferdinand, M.Jansen, Lee Keun Ho, Ronaldinho, T.Henry… là đủ thấy.

Người chơi nếu có Auto Click thì việc mua bán này sẽ siêu lãi, với trung bình 75 nghìn EP lãi thu về mỗi lần bán và việc tuyển cầu thủ diễn ra hàng chục nghìn lần với Auto Click thì cơ hội kiếm vài tỉ EP mỗi ngày là điều dễ hiểu.

Nhưng công đoạn cuối của việc cày tiền này là tuyển xong rồi đem bán ăn chênh lệch, với việc cứ khoảng 10 phút lại phải đem đi bán thì rõ ràng là rất nhọc nhằn. Muốn kiếm ít nhất 1 tỷ EP từ việc farm tiền này có lẽ người chơi sẽ phải ôm máy tính hoặc điện thoại thông minh có cài FIFA Online 3 Mobile… cả ngày.