Fifa Mobile ra mắt bản cập nhật đỉnh cao, cái gì cũng mới

Thành 8  - Theo Helino | 22/11/2018 11:30 AM

Gameplay mới, đồ họa khủng, cùng rất nhiều chế độ mới được ra mắt trong phiên bản Fifa Mobile mới nhất này. Hãy cùng khám phá tất cả sự mới mẻ này nhé.

Bạn đã sẵn sàng bước vào kỉ nguyên mới với những sự thay đổi mang tính đột phá mà Electronic Art mang lại qua tuyệt phẩm FIFA Mobile? Với sự đầu tư vô cùng công phu của mình, chắc chắn tựa game sẽ đem lại cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có trên các tựa game cùng thể loại trước đây.

Fifa Mobile ra mắt bản cập nhật đỉnh cao, cái gì cũng mới - Ảnh 1.

Gameplay mới

Fifa Mobile ra mắt bản cập nhật đỉnh cao, cái gì cũng mới - Ảnh 2.

Nếu như người chơi đã từng có những trải nghiệm khá nhàm chán với gameplay cũ, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể an tâm và tận hưởng trận đấu y như cách nó được diễn ra trên phiên bản PC. Cách ăn mừng độc đáo, di chuyển và điều khiển mềm mại, chân thật cùng với hệ thống kĩ năng đặc biệt, vô cùng phong phú với từng cầu thủ. Những chuyển động trong game cũng được EA đầu tư khá kĩ lưỡng, từ những pha xoạc bóng cho đến tư thế đỡ bóng và dứt điểm, tất cả được nâng cấp rõ rệt so với gameplay của phiên bản trước. Bên cạnh đó, đồ họa cũng được nâng cấp tương đối chi tiết. Nét mặt, form người cho đến kiểu tóc cũng được nhà sản xuất cá nhân hóa khá kĩ lưỡng cho từng cầu thủ.

Chế độ chơi Head-to-head

Fifa Mobile ra mắt bản cập nhật đỉnh cao, cái gì cũng mới - Ảnh 3.

Nếu ở phiên bản trước bạn rất ít khi, hoặc là chỉ có thể thi đấu với người chơi thật qua chế độ Attack với những đường bóng và tình huống nguy hiểm được đưa ra mặc định, thì ở bản cập nhật mới nhất này, EA cho phép người chơi có một trận đấu hoàn chỉnh với đối phương. Bạn sẽ được trải nghiệm và tận hưởng toàn bộ diễn biến trận đấu, tự mình điều khiển và điều chỉnh chiến thuật cho cầu thủ và đội bóng. Bạn sẽ không còn phải nơm nớp lo lắng về những tình huống có sẵn mà nhiều khả năng sẽ gây ra bất lợi trong trận đấu. Cách nhập cuộc, chiến thuật, con người cho đến lối chơi, từng thao tác cầm bóng, chuyền bóng, dứt điểm, tất cả hoàn toàn phụ thuộc sự điều khiển của bạn.

Fifa Mobile ra mắt bản cập nhật đỉnh cao, cái gì cũng mới - Ảnh 4.

Tối ưu hóa đội hình

Bạn sẽ có thêm sự lựa chọn trong việc xây dựng đội hình trong mơ bằng cách sử dụng "Team color" – thứ khá quen thuộc với những tín đồ của Fifa Online 3 và 4. Nó cung cấp cho của bạn danh sách các cầu thủ của cùng một câu lạc bộ, giải đấu hoặc quốc gia trong đội hình hiện tại, qua đó làm tăng chỉ số của các cầu thủ. Sử dụng bộ lọc để thêm những tùy chọn hỗ trợ cho bạn tìm kiếm những cầu thủ tiềm năng và phù hợp, sau đó đưa ra quyết định phù hợp để có thể hoàn thành những mảnh ghép còn lại trong đội hình.

Fifa Mobile ra mắt bản cập nhật đỉnh cao, cái gì cũng mới - Ảnh 5.

Gia nhập League

Giống như Clan trong các tựa game chiến thuật và hành động, League cho phép người chơi tìm kiếm những đồng đội cùng chí hướng, cùng sở thích, cùng hâm mộ một đội bóng, hay đơn giản là vì lợi ích chung. Ngoài ra việc tham gia League giúp bạn tham gia các giải đấu liên đoàn, có cơ hội phô diễn kĩ năng và kiếm về những phần thưởng quý hiếm và giá trị.

Trên đây là những yếu tố vô cùng hấp dẫn mà EA mang lại cho người chơi trong phiên bản mới nhất của Fifa Mobile. Tải về và trải nghiệm ngay tựa game bóng đá tuyệt đỉnh này tại AppstoreGoogle Play.