FIFA 22 ra mắt 8 chế độ đặc biệt, chưa từng xuất hiện ở bất cứ game bóng đá nào

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/08/2021 03:30 PM

FIFA 22 hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Vừa qua, FIFA 22 đã hé lộ 8 chế độ chơi đặc biệt với tên gọi chung là VOLTA ARCADE. Đây sẽ là những mini game vui nhộn để người chơi có thể giải trí và thư giãn cùng bạn bè.

FIFA 22 ra mắt nhiều chế độ chơi mới

8 chế độ chơi trong VOLTA ARCADE sẽ gồm:

- Dodgeball: trò chơi tổ đội 2 vs 2. Các cầu thủ sẽ cố đá quả bóng trúng người đối phương. Mỗi lần đá trúng sẽ được 1 điểm. Bên nào giành nhiều điểm hơn sẽ là đội chiến thắng.

Foot Tennis: trò chơi lai giữa bóng đá và tennis. Cách chơi tương tự như tennis bình thưởng, chỉ có điều game thủ sẽ không dùng vợt mà đá bóng bằng chân.

Disco Lava: trò chơi solo, nơi 1 game thủ sẽ đối đầu với 3 người chơi khác. Nhiệm vụ của bạn là rê bóng tới những ô trống màu trắng. Ai thực hiện được nhiều lần hơn sẽ là người chiến thắng.

Quick Strike: sẽ có 12 lưới chống di chuyển xung quanh một đường tròn có bán kính nhỏ. Nhiệm vụ của người chơi là phải sút bóng vào những lưới được chỉ định ngẫu nhiên.

FIFA 22 ra mắt 8 chế độ đặc biệt, chưa từng xuất hiện ở bất cứ game bóng đá nào - Ảnh 2.

Wall Ball Elimination: có 4 người tham gia trò chơi với các màu được đánh dấu theo thứ tự. Sau khi bóng từ chân 1 người đập vào tường thì sẽ phát ra tín hiệu cho một màu ngẫu nhiên. Người có màu trùng với tín hiệu của bóng phải tiến đến và sút trái bóng đó đập vào tường. Nếu người được chỉ định không thể tiếp cận trái bóng trong thời gian cho phép thì sẽ bị loại.

Team Keepaway: trò chơi theo kiểu "đá ma" 2 vs 2. Đội bạn càng giữ bóng lâu, chuyền nhiều nhịp thì sẽ giành được nhiều điểm.

Target Gallery: cách chơi khá giống với Quick Strike, tuy nhiên thay vì lưới chống thì sẽ là nhiều mục tiêu khác.

Corner Scramble: mỗi người chơi sẽ sở hữu một lưới chống ở góc sân. Trong thời gian quy định, ai là người đưa được bóng về lưới của mình thì sẽ giành phần thắng.

Theo dự kiến, FIFA 22 sẽ được phát hành vào ngày 1/10 trên nhiều hệ máy khác nhau.