FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019

Andrew Anh  - Theo Helino | 10/06/2019 10:43 AM

 
  thích

Được chọn là thương hiệu mở màn cho E3 2019, EA đã mang đến nhiều thông tin mới mẻ về các tựa game cũng như các hé mở thêm một vài dự án hấp dẫn

Được chọn là thương hiệu mở màn cho E3 2019, EA đã mang đến nhiều thông tin mới mẻ về các tựa game cũng như các hé mở thêm một vài dự án hấp dẫn khác. Dưới đây là những tiêu điểm chính của EA trong ngày đầu tiên của sự kiện này.

FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019 - Ảnh 1.

Star Wars Jedi: Fallen Order sẽ có gameplay tương tự như Sekiro

FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019 - Ảnh 2.

Được xem là một trong số những sản phẩm đáng chú ý nhất của hãng, EA cùng với nhà phát triển Respawn đã mang đến sự kiện một đoạn gameplay dài 15 phút của Star War Jedi mang đến rất nhiều sự ngạc nhiên và phấn khích. Ngoài được chiêm ngưỡng nhân vật chính là Cal Kestis với thần lực của mình, các trận đấu kiếm ánh sáng trong game được nhiều người nhận xét là đi theo phong cách của Sekiro khi sở hữu hệ thống tư thế khi người chơi chỉ cần phá vỡ tư thế của kẻ thù có thể gây một sát thương lớn lên chúng.

Star Wars Jedi: Fallen Order Official Gameplay Demo – EA PLAY 2019

Người bạn thân đáng yêu của Cal là chú droid BD-01 sẽ cưỡi trên lưng anh và liên tục giúp đỡ Cal khi cần với khả năng tăng máu, dò ra địch để lấy thêm thông tin và hack cửa để bạn tiến vào. Các yếu tố đi cảnh trông giống như tựa game Uncharted cơ bản với rất nhiều khả năng đặt biệt, bao gồm chạy tường để vượt qua các hố sâu. Sử dụng sức mạnh thần lực, Cal có thể làm chậm thời gian hay đẩy những tên lính Stormtrooper vào đường bắn của mình. Tuy nhiên, Star War Jedi sẽ không có lựa chọn chơi phe Dark Side hoặc phe Sith. Dự kiến tựa game này sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 11 sắp đến.

Apex Legends giới thiệu thêm nhân vật và vũ khí mới

FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019 - Ảnh 4.

Apex Legends vừa qua cũng đã chính thức giới thiệu nhân vật thứ mười – Wattson – sẽ xuất hiện khi bắt đầu Season 2. Cô nàng này một kỹ sự về điện với khả năng lập hàng rào hạ gục kẻ thù và đòn đánh chặn Pylon sẽ hạ gục những quả lựu và vụ nổ từ chiêu thức của Gibraltar khi được kích hoạt, đồng thời giảm thời gian làm nguội rào chắn. Wattson còn có thể nhận được một lần sạc đầy đủ bất cứ khi nào cô ấy sử dụng Ultimate Accelerant.

Season 2 cũng đồng thời giới thiệu khẩu súng trường L-Star, lấy cảm hứng từ nguyên bản trong Titanfall 2, và là vũ khí mạnh đến nổi nó chỉ được tìm thấy trong các gói chăm sóc. Thêm vào đó, game cũng sẽ được bổ sung 2 chế độ mods mới với nội dung thú vị và hấp dẫn hơn. Season 2 sẽ có các thử thách hàng ngày và hàng tuần. đồng thời loại bỏ chế độ huy hiệu và theo dõi chỉ số để có được những phần thưởng tốt hơn.

FIFA 20 giới thiệu chế độ Volta, người kế thừa FIFA Street

FIFA 20 | Official Reveal Trailer ft. VOLTA Football

FIFA 20 được xác nhận sẻ bổ sung vô số tính năng mới, mà trong đó là chế độ FIFA 20 Volta Football – về cơ bản là sự tái sinh của chế độ bóng đá đường phố FIFA Street cũ và là lần đầu tiên cho phép đàn ông và phụ nữ chơi cùng nhau. Chế độ mang đến nhiều không gian chơi bóng thú vị từ Tokyo, London đến Amsterdam. Bạn có thể chơi theo 3 chế độ 3v3, 4v4 và 5v5, với tùy chọn cho phép bỏ qua thủ môn và chơi cùng hoặc đối kháng với những siêu sao. Một cải tiến khác của FIFA 20 sẽ bao gồm một hệ thống vật lý mới lên qua bỏng, tập trung vào các pha đối mặt 1v1 với nhiều thời gian và không gian hơn để rê bóng và giảm hỗ trợ của AI phòng thủ để làm nổi bật kỹ năng của người chơi. FIFA 20 sẽ phát hành vào 27 tháng 9 những với những người chơi đã đăng ký EA Access có thể chơi thử trước vào ngày 19 tháng 9.

Battlefield 5 sẽ có thêm nhiều bản đồ và giới thiệu Chapter 5

FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019 - Ảnh 6.

Kết thúc chương 4, Battlefield 5 sẽ giới thiệu thêm 3 bản đồ mới nữa bao gồm Marita, mô tả cuộc xâm lược của Đức vào Hy Lạp với ở những chơi cheo leo được tạo ra bởi địa hình đồi núi và sẽ được phát hành vào tháng Bảy này. Ngoài ra, Battlefield 5 còn có thêm bản đồ Al-Sandan, một bản đồ trong bối cảnh sa mạc Bắc Phi trong nhiệm vụ Under No Flag ở phần chơi chiến dịch đơn. Bản đồ này tập trung vào cuộc chiến trên không và trên các phương tiện đường bộ và sẽ mở màn vào 27 tháng Sáu này.

Với chương năm của tựa game, nội dung sẽ xoay quanh trận chiến ở Biển Thái Bình Dương trong Thế Chiến Thứ 2 giữa quân đội Mỹ và Nhật với cuộc xung đột trên đảo Iwo Jima. Chương 5 sẽ bổ sung thêm các đơn vị thủy quân lục chiến mới và sẽ được phát hành vào mùa thu này.

Bản mở rộng Island Living cho những fan của The Sims 4 được du lịch

FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019 - Ảnh 7.

Với những game thủ yêu thích dòng game giả lập cuộc sống The Sims 4, đã đến lúc cho cư dân của mình được nghỉ ngơi với bộ mở rộng Islang Living cung cấp rất nhiều chi tiết thú vị cho một mùa hè như nàng tiên cá, đồ đi biển và tất cả những cuộc vui ở biển. Bộ mở rộng này cho các cư dân có thể chơi đùa dưới nước và tận hưởng những trò chơi mạo hiểm như lướt ván, bơi lội cùng cá heo và lặn biển ngắm san hô.

FIFA 20 và hàng loạt siêu phẩm của EA đại náo ngày mở màn E3 2019 - Ảnh 8.

Đồng thời, những người ủng hộ môi trường sẽ khuyến khích bạn nên nhặt rác để làm sạch bãi biển và kết bạn với những người trông coi đảo. Bạn có thể trang trí nội thất cho không gian của mình theo phong cách Polynesian mát mẻ và thoải mái. Dự kiến bản mở rộng này sẽ ra mắt trên console vào 16 tháng 6 này và có mặt trên PC 5 ngày sau đó. EA cũng đồng thời cộng tác với It Gets Better để mang đến những vật phẩm đặt biệt cùng với một game pack mới là Realm of Magic sẽ được công bố vào cuối năm nay.