FIFA 20 Mobile mắc lỗi hình ảnh, sân bóng tối đen như “tiền đồ chị Dậu”

Real Madrid  - Theo Helino | 22/10/2019 12:25 PM

Theo phán ảnh từ game thủ, lỗi hình ảnh khiến sân tối om chính là điều khó chịu mà nhiều người đã gặp.

Kể từ khi được cập nhật vào tháng 9, FIFA 20 Mobile đã trở thành một trong những cái tên hot nhất của cộng đồng game thủ yêu thích bóng đá. Sở hữu nền đồ họa tân tiến, cùng với đó là gameplay cực đỉnh, tựa game thể thao miễn phí này đang dành được tình cảm của nhiều người.

Với nhiều cải tiến, FIFA 20 Mobile đang cho thấy sự vượt trội hơn so với những phiên bản trước. Mặc dù vậy, sản phẩm của EA vẫn còn đó một số vấn đề. Theo phán ảnh từ game thủ, lỗi hình ảnh khiến sân tối om chính là điều khó chịu mà nhiều người đã gặp.

FIFA 20 Mobile mắc lỗi hình ảnh, sân bóng tối đen như “tiền đồ chị Dậu” - Ảnh 1.
FIFA 20 Mobile mắc lỗi hình ảnh, sân bóng tối đen như “tiền đồ chị Dậu” - Ảnh 2.

Những trường hợp bị lỗi trên thường là sử dụng các loại điện thoại đời cũ và dung lượng Ram ít. Khi chơi trong một thời gian dài, hiện tượng giật, lag và lỗi hình ảnh rất dễ xảy ra. Vì vậy, để đảm bảo trải nghiệm được tốt nhất, các bạn hãy chuẩn bị cho mình một thiết bị đủ tốt và đạt tiêu chuẩn. Với iOS, FIFA 20 Mobile tương thích với các mẫu điện thoại từ iPhone 5s trở lên, sử dụng phiên bản iOS 11.0. Với Android, các bạn cần những máy Ram tối thiểu 1GB với phiên bản 4.2 trở lên.

Không cần bỏ ra số tiền đắt đỏ như phiên bản PC, giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại tầm trung, bạn đã có thể tải và trải nghiệm miễn phí 100% tựa game FIFA 20 Mobile. Được biết, đây là tựa game bóng đá đỉnh cao thuộc series FIFA của EA. Phiên bản mobile này phát hành song song và tách biệt với FIFA 20 trên PC và Console.

Có thể nói, FIFA 20 Mobile thực sự là một tựa game bóng đã hấp dẫn và không thể bỏ qua trên nền tảng di động. Với việc hạ thấp dung lượng và bổ sung thêm nhiều phần chơi hấp dẫn, EA cho thấy họ đang muốn thâu tòm toàn bộ phân khúc người chơi di động. Với việc FIFA và PES đang chạy đua gắt gao ngay trên nền tảng di động, người được lợi nhất có lẽ vẫn là game thủ chúng ta.

Để tải FIFA 20 Mobile miễn phí 100%, các bạn có thể truy cập 2 links sau:

- Android

- iOS