FIFA 20 đã cho tải bản miễn phí, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ

Real Madrid  - Theo Helino | 11/09/2019 05:23 PM

 
  thích

Hai điểm nổi bật trong bản miễn phí này của FIFA 20 chính là chế độ chơi bóng đá đường phố 3vs3 (Volta) và một số đội bóng tham dự Champions League.

Theo thông báo từ nhà phát hành EA, bản thử nghiệm miễn phí của FIFA 20 đã chính thức có mặt trên Origin. Game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ để trải nghiệm một số tính năng mới của game.

Hai điểm nổi bật trong bản miễn phí này của FIFA 20 chính là chế độ chơi bóng đá đường phố 3vs3 (Volta) và một số đội bóng tham dự Champions League như Chelsea, Dortmund, Liverpool, PSG, Real Madrid hoặc Tottenham.

FIFA 20 đã cho tải bản miễn phí, game thủ có thể tải và chơi ngay bây giờ - Ảnh 1.

Được biết, FIFA 20 Volta Football – về cơ bản là sự tái sinh của chế độ bóng đá đường phố FIFA Street cũ và là lần đầu tiên cho phép đàn ông và phụ nữ chơi cùng nhau. Chế độ mang đến nhiều không gian chơi bóng thú vị từ Tokyo, London đến Amsterdam. Bạn có thể chơi theo 3 chế độ 3v3, 4v4 và 5v5, với tùy chọn cho phép bỏ qua thủ môn và chơi cùng hoặc đối kháng với những siêu sao khác.

Với FIFA 20, Volta không chỉ là sự thay thế cho chế độ The Journey, mà đó còn có thể là một sự làm mới cho nhưng tính năng chỉ dành cho bạn và các nhân vật của bạn thông qua thế giới bóng đá đường phố. Không giống như the Journey, Volta cũng sẽ nhân được các nội dung cập nhật theo mùa kéo dài trong mỗi tháng với rất nhiều thử thách và phần thưởng. Trên hết, FIFA 20 còn có Volta League được mô phỏng theo các mùa giải theo tiêu chuẩn và sẽ diễn ra trực tuyến. Hãy chọn đội của bạn và chọn một chế độ mà bạn thích, sau đó "đọ tài" với các người chơi khác để thấy mình tiến bộ hơn.

Để tải bản miễn phí của FIFA 20, các bạn hãy truy cập tại đây. Theo dự kiến, FIFA 20 sẽ phát hành vào 27 tháng 9 những với những người chơi đã đăng ký EA Access có thể chơi thử trước vào ngày 19 tháng 9.