FC Online “chơi lớn” khi tặng vé đi Thái Lan giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus cho người chơi sự kiện miễn phí

Bảo Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 07/03/2024 10:25 PM

Tựa game bóng đá hàng đầu Việt Nam - EA Sports FC Online ra mắt sự kiện miễn phí đồng hành cùng UEFA Champions League với quà tặng là vé đi Thái giao lưu cùng Lothar Matthäus.

Làng túc cầu thế giới đang nóng hơn bao giờ hết với sự trở lại của một trong những giải bóng đá danh giá nhất hành tinh - UEFA Champions League. Hòa cùng bầu không khí sôi động của vòng knockout, game bóng đá hàng đầu Việt Nam - FC Online cho ra mắt mùa thẻ mới mang tên 23UCL với tính năng live performance - cập nhật chỉ số theo phong độ cầu thủ, cực ấn tượng.

FC Online “chơi lớn” khi tặng vé đi Thái Lan giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus cho người chơi sự kiện miễn phí - Ảnh 1.

Song song với đó, FC Online còn ra mắt sự kiện đồng hành cùng lượt về vòng ⅛ cúp C1 mang tên "Cuồng nhiệt Champion League - Vượt knockout, rinh siêu sao UCL" từ ngày 05.03 - 15.03.2024 tại https://ucl.fconline.garena.vn.

Khi tham gia sự kiện, người chơi có cơ hội nhận miễn phí các mùa thẻ xịn sò và nhiều phần quà vô cùng giá trị khác, có thể kể đến như: bàn phím, tai nghe không dây, FC, BP, thẻ 23UCL, 24TOTY, 24HR, ICONs, thẻ bảo vệ nâng cấp, thẻ nâng cấp lại… và không thể không kể đến mùa thẻ 23UCL cực hot.

FC Online “chơi lớn” khi tặng vé đi Thái Lan giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus cho người chơi sự kiện miễn phí - Ảnh 2.

Đặc biệt nhất, FC Online còn "chơi lớn" khi tặng miễn phí vé đi Thái Lan trọn gói giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus và dàn KOLs hoàn toàn miễn phí cho người chơi may mắn trong sự kiện "Vòng qua UCL".

FC Online “chơi lớn” khi tặng vé đi Thái Lan giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus cho người chơi sự kiện miễn phí - Ảnh 3.

Ngoài ra, với cách thức tham gia cực dễ dàng, sự kiện còn mang đến các hoạt động thú vị nhằm tiếp lửa cho fan bóng đá Châu Âu như: dự đoán tỉ số trận đấu, dự đoán cầu thủ xuất sắc nhất của các trận đấu lượt về vòng 1/8 bằng số điểm tích lũy từ các hoạt động trước. Đây được dự đoán sẽ thu hút nhiều fan bóng đá trung thành của chiếc cúp bạc tham gia trổ tài.

FC Online “chơi lớn” khi tặng vé đi Thái Lan giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus cho người chơi sự kiện miễn phí - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, FC Online ưu ái dành tặng riêng cho người chơi mới và người chơi trở lại một hoạt động điểm danh nhận quà hấp dẫn.

FC Online “chơi lớn” khi tặng vé đi Thái Lan giao lưu cùng cựu danh thủ Lothar Matthäus cho người chơi sự kiện miễn phí - Ảnh 5.

Tuy nhiên, quà xịn là có giới hạn, vì vậy nếu các bạn quan tâm đến sự kiện "free" hấp dẫn này, truy cập ngay tại: https://ucl.fconline.garena.vn.

https://gamek.vn/fc-online-choi-lon-khi-tang-ve-di-thai-lan-giao-luu-cung-cuu-danh-thu-lothar-matthus-cho-nguoi-choi-su-kien-mien-phi-178240307222637548.chn