FC Online chơi lớn tặng ICON+5 mừng Sinh nhật 6 tuổi cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 04/06/2024 10:50 AM

Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” sẽ diễn ra tới hết ngày 14/6!

Tháng 6 đã tới và chính thức đánh dấu cột mốc 6 tuổi của FC Online với rất nhiều thành tựu đáng nhớ. Trong suốt 6 năm vừa qua, FC Online đã nhận được sự ủng hộ to lớn và cùng các game thủ chia sẻ vô số những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau. 

Để ăn mừng cho dịp sinh nhật ý nghĩa này, chuỗi sự kiện "Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng" sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 3/6 – 14/6, là cơ hội tuyệt vời để các HLV có thể nhận về hàng chục tỷ BP, thẻ ICONS +5 vĩnh viễn và đặc biệt là vé tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội cùng 2 vé máy bay khứ hồi nữa!

FC Online chơi lớn tặng ICON+5 mừng Sinh nhật 6 tuổi cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn- Ảnh 1.

Trong sự kiện lần này, các HLV cần thắp sáng 6 cây nến – tương ứng với cột mốc 6 tuổi của FC Online để có cơ hội nhận quà toàn server. Mỗi cây nến sẽ xuất hiện lần lượt ở các hoạt động đang diễn ra và anh em cần cùng nhau tích lũy thành tích để cả 6 cây nến cùng được thắp sáng nhé!

photo-1717472034135

O

Ở cây nến số 1, anh em game thủ sẽ cần "cày view" cho MV Tri kỷ FC Online". Đây chính là bài hát chủ đề của dịp sinh nhật năm nay, với sự kết hợp của Rapper Phúc Du cùng các ngôi sao sân cỏ được cộng đồng FC Online yêu thích như Cris Devil Gamer, Độ Mixi, Vodka Quang, Nhism, Lê Khôi, Dev Nguyễn…

TRI KỶ FC ONLINE | Phúc Du x Cris Phan x Độ Mixi | Sinh nhật 6 tuổi FC Online

Với khả năng chơi chữ, đi vần cực kỳ điêu luyện của "Battle King" Phúc Du cùng sự ủng hộ đầy nhiệt huyết của các HLV, chúng tôi tin rằng video này sẽ nằm chễm chệ ở top trending của YouTube. Hãy nhớ rằng số view càng cao, người chơi sẽ nhận được càng nhiều phần quà hấp dẫn từ phía NPH.

Sang tới cây nến số 2, đây sẽ là cơ hội cho các HLV "flex" thành tích trong 6 năm qua, với các thông tin như: Tổng số trận đã đấu trong năm qua, Hạng rank cao nhất đã đạt được, giá trị đội hình cũng như cầu thủ có giá trị nhất mà bạn đang sở hữu… Các tiêu chí sẽ được quy ra 1 số điểm nhất định. Tùy thuộc vào số điểm tổng, anh em sẽ nhận được những phần quà cá nhân có giá trị tương ứng.

Ngoài ra, khi chia sẻ các thành tích này lên Facebook của mình ở chế độ công khai, bạn đã góp 1 đốm lửa nhỏ để thắp sáng cây nến số 2 rồi đấy! Đừng quên rủ bạn bè cùng chia sẻ để có thể nhận quà cùng nhau.

photo-1717472286431

Lưu ý: Để nhận được quà, anh em cần phải chia sẻ và chơi ít nhất 1 trận nhé!

Cây nến số 3 là một sự kiện vòng quay vừa lạ vừa quen dành cho các HLV. Ở vòng quay bên trái, các HLV sẽ có tối đa 4 lượt quay mỗi ngày sau khi hoàn thành những nhiệm vụ ngày đơn giản. Bên cạnh thẻ cầu thủ và BP, các HLV còn có thể nhận sao để quy đổi vé tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội cùng nhiều phần quà đặc biệt khác như Áo, Túi FC Online 6 tuổi…

photo-1717472353698

Cây nến số 4 và số 5 sẽ là hoạt động Đồng hành cùng tri kỷ! Một cặp đôi tri kỷ sẽ có 2 thành viên và mỗi người sẽ có 1 mã mời tri kỷ của mình. Sau khi nhập mã mời, 2 HLV cần hoàn thành 4 nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy số điểm tương ứng. Tổng điểm này sẽ được tính là thành tích đua TOP với các cặp đôi khác. Thời gian bắt đầu bắt cặp ngẫu nhiên để so điểm là 5h00 sáng hàng ngày. Đội có số điểm cao hơn trong ngày hôm đó sẽ là đội chiến thắng và nhận được quà.

Trong trường hợp số điểm tổng bằng nhau thì sẽ xét đến thời gian hoàn thành nhanh nhất để xác định đội thắng. Cặp đôi tri kỷ nào làm nhiệm vụ (không có điểm trong ngày hôm đó) sẽ không được bắt cặp thi đấu.

Hoạt động thi đấu sẽ được tính hằng ngày đến hết 14.06.2024. Cặp đôi tri kỷ TOP 1 sẽ nhận được 1 cặp vé máy bay khứ hồi ra Hà Nội cùng vé VIP tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024. Bên cạnh đó, các CLUB Top 100 cũng sẽ nhận được hàng chục nghìn FC cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

photo-1717472461548

Cây nến cuối cùng là để các HLV mời lại bạn bè cũ trở lại FC Online. Rõ ràng, sinh nhật không thể trọn vẹn khi thiếu tri kỷ, đặc biệt khi anh em rủ được thật nhiều HLV cũ trở lại, không chỉ nhận được quà cá nhân theo mốc mà cây nên cuối cùng sẽ được thắp sáng – toàn server cùng nhau nhận quà.

photo-1717472546957

Tùy thuộc vào thời gian gắn bó cùng FC Online, các HLV sẽ nhận được gói quà đặc biệt sinh nhật 6 tuổi – Chơi càng lâu nhận quà càng ngầu.

Một "Gói quà khởi động sinh nhật" sẽ chứa nhiều vật phẩm hấp dẫn bên trong, kèm một số lượng "Huy hiệu sinh nhật 6 tuổi" tương ứng. "Huy hiệu sinh nhật 6 tuổi" sẽ được dùng để đổi lấy hộp ICONS hoặc hộp May mắn ICONS được bán ở mục SHOP trong game.

photo-1717472577120

Lưu ý: Bạn cần đăng nhập vào trang sự kiện, sau đó đá 1 trận bất kỳ (có tính GLXH) hoặc online 20 phút để nhận gói quà đặc biệt này.

Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu cho mình những thẻ cầu thủ ICONS vĩnh viễn. Mỗi hộp quà sẽ có tỷ lệ mở ra thẻ ICONS khác nhau, và để chắc chắn 100% sở hữu thẻ ICONS, các HLV cần tích đủ 120 huy hiệu.

Những huy hiệu này ngoài xuất hiện trong gói quà khởi động cũng sẽ có thể nhận được tại Shop đổi quà của Vòng Quay 6 tuổi và 1 sự kiện đặc biệt sẽ ra mắt ngày 14/6. Cuối cùng, xin chúc các HLV một mùa sinh nhật 6 tuổi mở được nhiều thẻ xịn và nâng cấp được nhiều cầu thủ ưng ý. Đừng quên nhận quà mỗi ngày tại:

Sự kiện Sinh nhật 6 tuổi FC Online: https://sinhnhat.fconline.garena.vn

Thời gian: 3/6 – 14/6/2023

https://gamek.vn/fc-online-an-mung-sinh-nhat-6-tuoi-voi-hang-loat-phan-thuong-hap-dan-178240604104918929.chn