Fast & Furious 9 chính thức bấm máy, hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ khiến các fan "đứng ngồi không yên"

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/06/2019 04:35 PM

Tuy phải đến tháng 4/2020 mới chính thức ra mắt khán giả, nhưng dự án bom tấn Fast & Furious 9 đã bắt đầu để lộ ra nhiều thông tin khiến khán giả vô cùng háo hức.

Kể từ khi ra mắt phần đầu tiên vào năm 2001, chắc chắn nhà sản xuất không thể dự đoán trước được loạt phim Fast & Furious lại đem về lợi nhuận khổng lồ đến thế. Qua tám phần phim, thương hiệu này đã thu về 5 tỷ USD doanh thu và trong số đó hai phần gần đây nhất thu về 1.2 tỷ USD mỗi phim.

Fast & Furious 9 chính thức bấm máy, hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ khiến các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

Chính điều này hãng sản xuất đã nhanh tay thực hiện phần tiếp theo của series ăn khách này. Mới đây phần 9 của Fast & Furious đã bấm máy và hoàn thành ngày quay đầu tiên. Nam chính Vin Diesel đã chia sẻ video hậu trường đầu tiên lên Instagram của mình khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích.

Fast & Furious 9 chính thức bấm máy, hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ khiến các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Vin Diesel chia sẻ : "Chúng tôi vừa hoàn thành xong ngày quay đầu tiên. Thật tuyệt vời. Một ngày đầy khó khăn đấy. Chúng tôi rất biết ơn đến Universal. Chúng tôi biết ơn toàn team. Một ekip vi diệu và cả dàn diễn viên đỉnh đỉnh đỉnh, quan trọng hơn là, chúng tôi biết ơn các bạn, cả thế giới này, đã chấp nhận franchise này. Bạn có tin được không? Nó thật tuyệt vời. Chúng tôi cầu nguyện và yêu mọi người rất nhiều".

Fast & Furious 9 chính thức bấm máy, hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ khiến các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 3.

Tuy hiện tại nội dung chính thức của bộ phim chưa được hé lộ, nhưng theo nhiều suy đoán thì sau bộ phần 8 năm ngoái, Fast and Furious đã kết thúc và chứng kiến nhân vật phản diện Cipher vẫn nhởn nhơ chạy thoát khỏi sự trừng trị của công lý.

Thì Fast 9 lần này có khả năng sẽ dành khá nhiều thời gian và đất diễn cho gia đình Toretto nhất là khi Dominic và Letty nhận nuôi dưỡng Brian – con trai của Dom sau khi mẹ cậu bị sát hại bởi Cipher.

Và trước đó Diesel thậm chí còn nói rằng, em gái của Dom cũng sẽ xuất hiện trong Fast 9. Điều này càng khiến nhiều người tin rằng bộ phim lần này sẽ khai thác sâu vào mối quan hệ của gia đình nhà Toretto cũng như nhóm bạn của mình.

Fast & Furious 9 chính thức bấm máy, hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ khiến các fan đứng ngồi không yên - Ảnh 4.

Được biết Fast & Furious 9 sẽ có sự thay đổi vô cùng lớn, đây là phần phim đầu tiên mà nhà biên kịch tài ba Daniel Casey chắp bút thay thế cho người đồng nghiệp Chris Morgan.

Kể từ phần ba mang tên Tokyo Drift (2006), nhà biên kịch Chris Morgan đã đảm nhận vai trò xây dựng nội dung cho thương hiệu Fast & Furious, và anh đã góp công giúp thương hiệu trở nên lớn mạnh như ngày hôm nay. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cốt truyện các phần gần đây của Fast & Furious bắt đầu có dấu hiệu rập khuôn.

Chính vì vậy mà hãng Universal cùng Vin Diesel chiêu mộ Daniel Casey cho vị trí biên kịch của Fast & Furious 9 với niềm hy vọng rằng Casey có thể đem tới những thay đổi tích cực đối cho series Fast & Furious, đưa thương hiệu lên một tầm cao mới. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.

Fast & Furious 9 hiện được được bấm máy quay, dự kiến ra mắt vào tháng 4/2020 trên toàn cầu.