Fast & Furious 8 chưa ra mắt đã dự kiến thu về tới hơn 400 triệu USD trong tuần đầu công chiếu

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/04/2017 03:33 PM

Chỉ trong tuần đầu tiên công chiếu, bộ phim Fast & Furious 8 đã dự kiến thu về tới hơn 400 triệu USD chỉ trong tuần đầu công chiếu.

The Fate of the Furious (hay còn được gọi là Fast & Furious 8) đang bắt đầu tuần công chiếu mở màn của mình tại một số quốc gia trên thế giới. Và không cần phải nói quá nhiều thì ai cũng biết rằng chắc chắn Fast 8 lần này sẽ là một bom tấn, gặt hái được doanh thu khổng lồ trong những ngày đầu ra mắt.

Phim được đạo diễn bởi F. Gary Gray, The Fate of the Furious đã thay đổi lại những yếu tố đặc trưng của cả 7 phần phim trước đây bằng việc tạo ra tình tiết mới khiến khán giả chú ý ngay từ lúc phim còn chưa ra mắt. Đó là nhân vật chính của chúng ta, anh chàng Dom do Vin Diesel thủ vai sẽ phản bội lại những người bạn của mình, những người mà anh gọi là gia đình. Sự xuất hiện của nhân vật bí ẩn Cipher đã khiến Dom phải quay lưng lại với tất cả và sống ngược lại với những nguyên tắc vốn có của bản thân mình.

Hiện tại thì ở Việt Nam, phim chưa được chính thức công chiếu nhưng theo chia sẻ của các chuyên gia cùng giới phê bình phim thì Fast 8 sẽ có khả năng cao giành được doanh thu rất lớn trong ngày đầu ra mắt nhờ thương hiệu cùng nội dung khá ổn và kịch tính của mình.

Dự kiến thì doanh thu trong tuần công chiếu mở màn của The Fate of the Furious trên toàn thế giới sẽ nằm trong khoảng từ 375 đến 440 triệu USD. Mức doanh thu này còn được đánh giá là có thể ngang với con số 397,7 triệu USD của Furious 7 khi phim được ra mắt vào tháng 04 năm 2015 trước đây.

Như vậy thì The Fate of the Furious cũng sẽ có khả năng trở thành tựa phim có doanh thu mở màn lớn thứ 2 của Universal, đứng sau con số 525 triệu USD của Jurassic World trong năm 2015.

Dành cho những ai chưa biết thì The Fate of the Furious sẽ tiếp nối câu chuyện của cả series Fast & Furious từ trước đến nay, xoay quanh sự phản bội của Vin Diesel khi một nhân vật nữ bí ẩn mang tên Cipher xuất hiện. Không chỉ vậy, Vin Diesel còn đánh cắp những thứ quý giá nhất khiến cho đặc vụ Hobbs phải chịu đi tù vì để mất vũ khí quan trọng vào tay đội quân khủng bố của Cipher. Vậy lý do khiến cho Dom phản bội lại chính gia đình của mình là gì? Tất cả sẽ có trong Fast 8 được dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 04 tới đây.

Với những đánh giá phía trên của các chuyên gia trong làng điện ảnh thế giới thì có thể thấy được rằng Fast 8 tới đây cũng sẽ gặt hái được thành công vang dội không kém gì Furious 7. Và những người từng chỉ trích rằng Furious 7 kiếm được doanh thu cao là nhờ vào cái chết của nam tài tử xấu số Paul Walker cũng sẽ phải xem lại bởi hiện tại, trong Fast 8 không có sự góp mặt của nam tài tử này nhưng vẫn được giới phê bình đánh giá cao và dự đoán sẽ là một con gà đẻ trứng vàng tiếp theo cho cả series.