Fast and Furious 8 hé lộ những hình ảnh hoành tráng đầu tiên khiến fan phát cuồng

Rishave  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/06/2016 09:18 AM

Fast and Furious luôn biết cách làm fan phát cuồng trong từng hình ảnh mà nhà sản xuất đã hé lộ

Nếu là 1 người yêu môn thể thao tốc độ hay chỉ đơn giản là 1 người có niềm đam mê với những bộ phim hành động, chắc hẳn bạn sẽ biết tới Fast and Furious - thương hiệu ăn khách đã đạt đến mốc 15 năm tuổi thọ. Cứ mỗi phần ra mắt là series này lại mang tới cho khán giả những cuộc phiêu lưu khác nhau, những câu chuyện khác nhau và trên hết là những cảm xúc khác nhau.

Với sự ra đi đầy bất bất ngờ và tiếc nuối của tài tử Paul Walker, series phim đã có lúc đứng trước quyết định khai tử nhưng không, với cố gắng của đoàn làm phim và sự trợ giúp từ công nghệ CGI, Fast and Furious 7 vẫn được tiến hành và tạo thành 1 bom tấn oanh tạc vô số phòng chiếu trên khắp thế giới. Đây cũng chính là món quá cảm ơn mà cả tập thể gửi đến cho Paul vì những cống hiến của anh suốt thời gian qua và cũng là tiền để để 1 bom tấn khác ra đời, bom tấn mà chúng ta biết đến với cái tên ngắn gọn - Fast 8.

Và dường như Fast 8 thực sự rất xứng đáng để chúng ta - những con người yêu phim hành động bỏ thời gian ra chờ đợi khi mà nhà sản xuất mới đây đã hé lộ những phân cảnh hoành tráng đầu tiên, đủ sức làm mãn nhãn bất cứ khán giả khó tính nào. Được biết, những cảnh quay này được thực hiện ở Iceland, ngay sau đó đoàn làm phim sẽ di chuyển tới những đia điểm tiếp theo để đảm bảo lịch trình.

Phân cảnh hành động trong Fast 8

Còn đây là 1 phân cảnh trong trường quay ngoài trời của Fast 8 dưới góc nhìn của 1 thành viên trong đoàn làm phim:

Phân đoạn hậu trường

Theo như đạo diễn F.Gary Gray thì Fast 8 được dự kiến công chiếu vào 14 tháng 4 năm sau. Nối tiếp theo đó sẽ là phần 9 của series bom tấn này, ra mắt vào 19 tháng 4 năm 2019 và phần 10 vào ngày 2 tháng 4 năm 2012. Đây là kế hoạch khá dài hơi của Universal nhưng dường như với họ thế vẫn chưa đủ khi mà 1 số phiên bản spin-off thuộc thương hiệu Fast and Furious này cũng đang rục rịch chuẩn bị được phê duyệt để bấm máy.

Dàn diễn viên của Fast 8 vẫn xoay quanh những cái tên vốn dĩ đã quá quen thuộc với khán giả như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Elsa Pataky, Nathalie Emmanuel và Lucas Black. Jason Statham, Dwayne Johnson và Kurt Russell cũng đã xác nhận sẽ góp mặt trong bộ phim. Nhân vật phản diện sẽ do Charlize Theron thủ vai.