Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, 'Susan 0175' chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa 'xa cả cây số'

A Đồi  - Theo Nhịp Sống Việt | 19/03/2020 10:07 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Thần khuyển Nasus hay có tên thân thương là 'Susan 0175' sắp lột xác thật sự ở bản 10.7 rồi.

Cách đây không lâu, Riot Meddler - Giám đốc của LMHT, đã bình luận trên Reddit về việc tăng sức mạnh cho Nasus, ý tưởng của đội thiết kế là gia tăng sự tương tác giữa Q - Quyền Trượng Linh Hồn với các chiêu thức còn lại. Dù vậy Riot Meddler cũng nói rằng đó dừng lại ở mặt ý tưởng thôi và họ đang thử nghiệm nhiều cách khác nữa để buff cho vị thần khuyển này.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 1.

Nasus sẽ được buff khá mạnh ở bản 10.7

Tuy nhiên bản chất của Nasus vẫn là "afk farm" những cộng dồn chiêu Q, nếu Riot Games tự nhiên tăng cho vị tướng này khả năng cơ động hay khống chế cứng thì hắn ta sẽ vô cùng mất cân bằng. Có lẽ quyết định của họ vẫn trung thành với ý tưởng ban đầu, Nasus farm càng nhiều thì sức mạnh của những chiêu thức còn lại càng tăng lên.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 2.

Để bộ kỹ năng của Nasus xoay quanh chiêu Q là quyết định chính xác của Riot

Trong bản cập nhật mới nhất trên máy chủ PBE, "Susan 0175" thì hai chiêu E - Lão Hóa và R - Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc sẽ nhận hiệu ứng này. Bên cạnh đó Galio cũng chính thức nhận được buff lên chiêu cuối Siêu Hùng Giáng thế của mình, cụ thể:

Galio

R - Siêu Hùng Giáng Thế

Mới: Giờ sẽ tăng cho đồng minh trong vùng đáp xuống của Galio khiên chống sát thương phép từ kỹ năng W - Lá Chắn Durand trong vòng 5s.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 3.

Thay đổi này nhiều khả năng sẽ tăng khá nhiều sức mạnh cho Galio ở cả đường giữa lẫn Hỗ Trợ khi nó giúp cho đội hình của bạn combat và chiến đấu lâu dài hơn kha khá vào giai đoạn giữa trận, lúc mà sát thương phép đang mạnh. Tuy nhiên để Galio trở thành meta thì từng này buff là chưa đủ, Vệ Thần Khổng Lồ của chúng ta đi đường không thật sự mạnh như Nautilus hay Leona nên để tồn tại ở vị trí Hỗ trợ khá là khó khăn. Galio mid thì quá tình huống chứ không còn thịnh hành như trước.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 4.

Galio cần sức mạnh nhiều hơn để trở lại với meta

Nasus

W - Lão Hóa: Tầm sử dụng sẽ tăng 10 với mỗi 35 cộng dồn của Q - Quyền Trượng Linh Hồn, tối đa tăng 200 tầm sử dụng.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 5.

R - Cơn Thịnh Nộ Sa Mạc: Kích cỡ của Nasus khi đang trong trạng thái chiêu cuối sẽ tăng 5% với mỗi 100 cộng dồn của Q - Quyền Trượng Linh Hồn.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 6.

Mặc dù tầm Lão Hóa tối đã sẽ là 800 nhưng thực thế thì để farm được 700 cộng dồn của Q là một hành trình khá dài, thường bạn sẽ có 350-500 cộng dồn, tương đương với 100-150 tầm sử dụng cộng thêm. Đây là con số cực kì ấn tượng khi nó xa hơn tầm đánh của hầu hết Xạ Thủ, đối tượng bạn thường nhắm tới, và có thể dễ dàng biến mục tiêu đó thành "phế nhân" trong vòng 5s. Nếu update này thành sự thật thì nó sẽ là buff cực mạnh cho Nasus.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 7.

Ăn Lão Hóa đã lâu lại còn xa thì chạy đằng trời nhé - Susan said

Về phần chiêu cuối thì việc to hơn một chút sẽ giúp "Susan 0175" của đội bạn áp đảo tinh thần đội bạn là chính, ai chả sợ một con Nasus siêu to khổng lồ lao về phía mình chứ. Dù buff nhưng bản chất của Nasus dường như sẽ không đổi, vẫn quá dễ bị thả diều và phụ thuộc nhiều vào tốc độ di chuyển để có thể gây được sát thương.

Farm Q nhiều để nâng cấp kỹ năng, Susan 0175 chính thức sở hữu hiệu ứng Lão Hóa xa cả cây số - Ảnh 8.

Tự nhiên có một con Susan siêu to khổng lồ chạy về phía mình thì ai chả ngại