'Farm Cyber vượt thời gian', KingOfWar lại gây sốc với 5 cơ sở KOW mới ở khắp các tỉnh thành chỉ trong 1 tháng

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/08/2019 12:33 PM

Tốc độ ra mắt Cyber mới của "ông trùm xây quán net" KingOfWar có lẽ còn kinh khủng hơn cả tốc độ farm lính trong LMHT mất thôi.

KOW Gaming Center đang từng bước trở thành một thương hiệu Cyber Games phổ biến nhất tại Việt Nam, nhất là khi trong những động thái gần đây, "Chủ tịch" KingOfWar đã hé lộ hàng loạt dự án gây sốc, khi quyết tâm vươn tới con số 20 Cyber Games trên khắp cả nước trong năm 2019.

Để thực hiện được mục tiêu "farm Cyber" này, cựu tuyển thủ LMHT của Full Louis đang có những ngày cuối năm khá tất bật, khi anh chàng gần như vi vu suốt ngày suốt tháng, tới khắp các tỉnh thành trong cả nước để thực hiện công tác chuẩn bị ra mắt cơ sở mới, cũng như tiếp tục tìm kiếm mặt bằng để... xây Cyber tiếp.

Farm Cyber vượt thời gian, KingOfWar lại gây sốc với 5 cơ sở KOW mới ở khắp các tỉnh thành chỉ trong 1 tháng - Ảnh 1.

KingOfWar than thở về việc chạy đi chạy lại vòng quanh đất nước suốt cả tuần để chuẩn bị cho 6 dự án Cyber Games KOW sắp ra mắt, "mệt đến nhừ người" nhưng đi đến đâu vẫn "đẻ" Cyber đến đấy

Và vào rạng sáng nay 25/8 thì "Chiến công đầu" trong chuỗi 6 Cyber Games được dự kiến ra mắt trong vòng 1 tháng tới: KOW Gaming Center Tây Ninh, tọa lạc tại địa chỉ 280 đường Lý Thường Kiệt, Khu Phố 4, Thị Trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - đã chính thức được khai trương. Dù không thuộc các thành phố lớn, nhưng chi nhánh KOW mới nhất thuộc khu vực phía Nam của ông trùm cày thuê vẫn đón nhận một lượng khách vô cùng đông đảo trong ngày khai trương.

Farm Cyber vượt thời gian, KingOfWar lại gây sốc với 5 cơ sở KOW mới ở khắp các tỉnh thành chỉ trong 1 tháng - Ảnh 2.

Bãi đỗ xe của chi nhánh thậm chí không đủ chỗ cho khách hàng khiến nhân viên KOW phải... để nhờ xe của các khu vực nhà dân và cửa hàng lân cận, trong khi các dàn máy cũng hoàn toàn kín chỗ và rất nhiều người chơi chậm chân buộc phải ngồi chờ đợi để đến lượt sử dụng. Có lẽ bản thân ông chủ KingOfWar cũng khó lường trước được rằng cộng đồng game thủ Tây Ninh lại dành sự quan tâm nhiệt tình đối với thương hiệu KOW Gaming Center đến vậy.

Farm Cyber vượt thời gian, KingOfWar lại gây sốc với 5 cơ sở KOW mới ở khắp các tỉnh thành chỉ trong 1 tháng - Ảnh 3.

Dù sở hữu diện tích và quy mô khá rộng rãi nhưng KOW Gaming Center Tây Ninh lại có nguy cơ "quá tải" ngay trong ngày đầu khai trương vì lượng khách quá đông

Farm Cyber vượt thời gian, KingOfWar lại gây sốc với 5 cơ sở KOW mới ở khắp các tỉnh thành chỉ trong 1 tháng - Ảnh 4.

Rất nhiều game thủ phải chờ đợi để được đến lượt chơi

Farm Cyber vượt thời gian, KingOfWar lại gây sốc với 5 cơ sở KOW mới ở khắp các tỉnh thành chỉ trong 1 tháng - Ảnh 5.

Bãi đỗ xe cũng chẳng còn một chỗ trống

Nếu phải dùng một từ ngữ để mô tả về KingOfWar lúc này thì có lẽ "chạy show" là cách miêu tả chuẩn nhất. Chỉ sau KOW Tây Ninh khoảng 10 ngày, KOW Gaming Center Thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ đi vào hoạt động, và 4 ngày sau thì "trùm đi mid" một thời của LMHT Việt Nam sẽ lại bay ngược ra Hà Nội để khai trương cơ sở KOW Nguyễn Trãi. Có là siêu sao Đường giữa thế giới thì mật độ đảo đường đi gank cũng phải chào thua tốc độ mở Cyber của KongOfWar mất thôi.