Far Cry 5 tung trailer "dỗ dành" game thủ vì hoãn ngày ra mắt, có cả lái xe và chặn cầu y chang PUBG!

Nút Chuối  - Theo Helino | 18/12/2017 09:17 PM

Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004, và chắc chắn rằng nội dung game sẽ gây tranh cãi nhất từ xưa đến nay

Như các bạn đã biết, theo thông báo mới nhất từ nhà phát hành Ubisoft, bom tấn Far Cry 5 của họ sẽ được rời ngày ra mắt từ 27/2/2018 đến 27/3/2018 (tức muộn hơn 1 tháng so với dự kiến trước đó). Bên cạnh Far Cry 5, một cái tên đáng chú ý khác là The Crew 2 cũng bị hoãn từ tháng 3/2018 đến cuối năm 2018. Và để dỗ dành cộng đồng game thủ toàn thế giới đang buồn rười rượi vì phải chờ thêm 1 tháng, vào ngày hôm qua Ubisoft đã tung ra đoạn trailer "The Resistance" với những cảnh hành động rượt đuổi trên xe, vượt cầu phá chòi canh của giáo phái điên cuồng Eden's Gate, y chang PUBG không khác chút nào:

Far Cry 5 tung trailer "dỗ dành" game thủ vì hoãn ngày ra mắt, có cả lái xe và chặn cầu y chang PUBG!

Far Cry 5: The Resistance

Far Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004. Far Cry 5 sẽ được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Far Cry 5 tung trailer "dỗ dành" game thủ vì hoãn ngày ra mắt, có cả lái xe và chặn cầu y chang PUBG!

Những đoạn trailer kể từ khi game được chính thức công bố hồi tháng 05 vừa rồi đã cho chúng ta biết được bối cảnh, thời điểm và một phần cốt truyện của game. Nhiều khả năng, dù vẫn lấy bối cảnh miền hẻo lánh nước Mỹ, nhưng thời điểm sẽ là hiện đại, với cốt truyện về những kẻ phân biệt chủng tộc hoặc đậm màu sắc của những giáo phái cuồng tín ở những khu vực "vùng sâu vùng xa" của nước Mỹ. Riêng nói về những giáo phái cuồng tín, hẳn bạn vẫn còn nhớ Outlast 2, tác phẩm gây sốc cho cả làng game vì mức độ bạo lực và khủng khiếp trong hình ảnh chứ?

Trong game, bạn sẽ phải đối mặt với Eden’s Gate, một giáo phái ngông cuồng dẫn dắt bởi gã cha xứ tự phong Joseph Seed, cùng ba đứa con của gã, Jacob, John và Faith. Bạn sẽ phải dẫn đầu một nhóm người nổi dậy chống lại sự tàn ác của giáo phái trên, với sự trợ giúp của linh mục da màu Jerome, cô nàng chủ quán bar Mary May và anh chàng phi công Nick Rye.

Far Cry 5 tung trailer "dỗ dành" game thủ vì hoãn ngày ra mắt, có cả lái xe và chặn cầu y chang PUBG!

Người chơi sẽ không hề đơn độc. Nếu bạn, viên cảnh sát trưởng được phái đến Hope County để bắt giữ Seed, phải áp sát hạ gục những tín đồ cuồng đạo của giáo phái Eden's Gate, thì cô nàng Grace Armstrong sẽ là xạ thủ từ xa, Nick Rye lái máy bay càn quét từ trên cao với khẩu 6 nòng quen thuộc, và quan trọng hơn cả là chú cún Boomer. Phải khẳng định rằng, chú cún trong Far Cry 5 khôn ngoan nhất làng game. Chú không chỉ biết cắn và hạ gục đối phương, mà còn rất nhanh mắt gặm luôn khẩu súng tiểu liên trên tay địch đem về cho chủ.

Far Cry 5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27/03/2018 trên ba nền tảng PC, PS4 và Xbox One.