Fanpage Bomman tự nhận 'thích Nghi', chính chủ thì bảo 'tại thằng admin', cộng đồng cười ồ: 'Anh đừng văn vở!'

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 06/04/2020 11:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một pha ném Flash vào mặt đồng đội của cậu em Bomman, nhưng những học giả của thuyết âm mưu thì khẳng định rằng: "Chẳng có thằng em nào ở đây hết".

Vừa qua, Fanpage Bomman đã có một vụ nổ lớn ngay trong ngày sinh nhật chủ nhân của nó. Một bài post được đăng tải với nội dung liên quan tới câu chuyện Minh Nghi - Bomman khiến dân tình như ngồi trên đống lửa:

"Có người nói tao thay đổi

Không! Là tao thích nghi."

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở!  - Ảnh 1.

Kiểu chơi chữ này đã quá quen thuộc trong cộng đồng LMHT, nay lại được Fanpage Bomman sử dụng như một lời tuyên bố ngầm về việc người anh của 500Bros đang crush cô nàng MC xinh xắn đáng yêu. Thích nghi ở đây là việc làm quen với nghịch cảnh cuộc sống, hay thích nghi có nghĩa là "thích Minh Nghi"?

Tuy nhiên, theo chữ ký ở phía dưới bài post thì đây là tác phẩm của một nhân vật có biệt danh Theanh96 chứ không phải do Bomman tạo ra. Có nghĩa là một trong những Admin Fanpage Bomman đã đăng tải bài post này như một món quà sinh nhật vô cùng ý nghĩa dành cho ông sếp vừa bước sang tuổi 29 nhưng vẫn ế vợ của mình.

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở!  - Ảnh 2.

Ngay sau khi bài post xuất hiện, Bomman nhẹ nhàng cảnh cáo về pha đẩy thuyền của "ông em"

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở!  - Ảnh 3.

Nhân vật "Theanh96" cũng đã gửi lời xin lỗi sau cú "đẩy láo" của mình

Thế nhưng, cộng đồng 500Bros thì không cho rằng mọi chuyện chỉ đơn giản như vậy, và với nhãn quan của những xạ thủ FPS lâu năm, ngay lập tức, biệt đội thám tử đã tìm ra manh mối. Đó là việc bài post này ban đầu không ký tên Theanh96 mà ký hẳn tên Bomman, nhưng sau đó đã gỡ đi để edit lại.

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở!  - Ảnh 4.

Tình ngay lý gian, Bomman ngay lập tức bị các anh em của mình bóc mẽ là "có biểu hiện của sự lươn lẹo", và anh chàng Theanh96 chỉ là "quân tốt thí" để Người Mìn bày tỏ khả năng "thích Nghi" của mình mà không bị... xấu hổ thôi.

Fanpage Bomman tự nhận thích Nghi, chính chủ thì bảo tại thằng admin, cộng đồng cười ồ: Anh đừng văn vở!  - Ảnh 5.

Hơn nữa, bài post nói trên đến thời điểm hiện tại vẫn còn nguyên vẹn, nếu là người phản đối sự gán ghép này thì chắc hẳn Bomman thừa sức xóa nó đi trong vòng một nốt nhạc để tránh bị bàn ra tán vào. Nhưng anh không làm thế. Điều đó khiến cộng đồng game thủ càng được nước, khẳng định chắc rằng: "Thích bỏ xừ ra lại còn giả vờ"...