Fan Zenless Zone Zero bày tỏ mong muốn lạ kỳ, miHoYo nằm mơ cũng không ngờ tới

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 10/07/2024 02:00 PM

Zenless Zone Zero
04/07/2024 NCB: miHoYo NPH:

Tiếc là ước muốn này của các fan Zenless Zone Zero chỉ có thể xảy ra trong tương lai.

Zenless Zone Zero đã có một khởi đầu tương đối suôn sẻ, bất chấp một số lời phàn nàn về vấn đề hiệu suất cũng như độ khó chưa quá cao của nó. Nhìn chung, đa phần cộng đồng đều tương đối hài lòng trước những gì mà bom tấn mới nhất của miHoYo mang lại. Thế nhưng vẫn có một số ý kiến, hay cụ thể là mong muốn trái chiều từ phía các fan của miHoYo. Và có lẽ bản thân nhà phát triển miHoYo cũng phải tương đối bất ngờ với "giả thuyết" này.

Fan Zenless Zone Zero bày tỏ mong muốn lạ kỳ, miHoYo nằm mơ cũng không ngờ tới- Ảnh 1.

Theo đó, không ít fan của Zenless Zone Zero đã bất ngờ cho rằng tựa game này sẽ "hấp dẫn" hơn nếu như nó không thuộc thể loại game gacha. Khá ngạc nhiên khi ý kiến này lại nhận được rất nhiều sự tán đồng trên các diễn đàn và từ phía các fan của miHoYo. Có vẻ như mong muốn về một trò chơi của nhà phát triển nổi tiếng này mà không có bất kỳ cơ chế gacha nào là điều được rất nhiều người chờ đón. Có quá nhiều lý do dẫn tới vấn đề này. Một số game thủ thì mệt mỏi, mong muốn miHoYo tạo ra một câu chuyện có hồi kết, thay vì kéo dài tới gần môt thập kỷ như cách mà Honkai Impact, hay tương lai có thể là Genshin Impact hướng đến.

Fan Zenless Zone Zero bày tỏ mong muốn lạ kỳ, miHoYo nằm mơ cũng không ngờ tới- Ảnh 2.

Ngoài ra, rất nhiều ý kiến còn cho rằng họ cảm thấy mệt mỏi khi các tựa game gacha của miHoYo liên tục tăng dung lượng cần thiết theo thời gian và gây áp lực lớn cho phần cứng của các game thủ. Ngoài ra, việc Zenless Zone Zero có phong cách chơi thiên về hành động, chiến đấu khác hẳn với Genshin Impact cũng như Honkai: Star Rail cũng làm cho các game thủ mong mỏi nó không nên là một tựa game gacha.

Fan Zenless Zone Zero bày tỏ mong muốn lạ kỳ, miHoYo nằm mơ cũng không ngờ tới- Ảnh 3.

Tất nhiên, 100% không có khả năng miHoYo sẽ thay đổi Zenless Zone Zero. Dẫu vậy, sẽ rất thú vị khi xem Mihoyo có thể làm gì với một tựa game cao cấp khi có cơ hội.V à mặc dù rõ ràng nó sẽ không kiếm được nhiều tiền như Genshin Impact hay Zenless Zone Zero, nhưng ít nhất thì dự án đấy, nếu có xảy ra chắc chắn sẽ là một thử nghiệm thú vị.

https://gamek.vn/fan-zenless-zone-zero-bay-to-mong-muon-la-ky-mihoyo-nam-mo-cung-khong-ngo-toi-178240709234407848.chn