Fan xinh đẹp của Zeus tái hiện hành động kinh điển trên sóng VTV

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 28/05/2024 11:10 AM

Chỉ cần nhìn qua cũng biết, cô gái xinh đẹp này là fan của tuyển thủ nhà T1.

Zeus - chàng tuyển thủ trẻ, sở hữu đông đảo cả fan nam lẫn fan nữ yêu mến. Bên cạnh tài năng của mình, anh còn tích cực tương tác với người hâm mộ. Còn nhớ trong một lần bày tỏ sự biết ơn với fan Việt, tuyển thủ này không ngần ngại đáp lại tấm lòng của người xem bằng màn chào hỏi "Xin chào Việt Nam" - phát âm rõ ràng, rành mạch khiến ai theo dõi stream cũng thích thú.

Khỏi phải nói, tình cảm mà các fan dành cho em út nhà T1 lớn cỡ nào. Cũng bởi vậy, những hành động cộp mác Zeus cũng được người yêu mến thường xuyên tái hiện. Hành động tương tự vừa diễn ra như thế ngay trên sóng nhà đài.

Fan xinh đẹp của Zeus tái hiện hành động kinh điển trên sóng VTV- Ảnh 1.
Fan xinh đẹp của Zeus tái hiện hành động kinh điển trên sóng VTV- Ảnh 2.

Theo đó, cộng đồng game thủ dễ đàng nhận ra, động tác chào sân của thí sinh tham gia cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia Tuần 3 Tháng 2 Quý 3 năm thứ 24 chắc chắn đến từ fan Zeus. Nữ sinh Nguyễn Hà Vân Khanh chính là người gây "sốt" với biểu cảm ấy. Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng phản hồi tích cực với hàng loạt bình luận và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

"Vẻ đẹp tri thức";

"Mê quá";

"Fan T1 đẳng cấp"...

Được biết, fan nữ này không chỉ xinh xắn, dễ thương mà còn cực kỳ tài năng. Vân Khanh (trường THCS&THPT Việt Úc, Hà Nội) sau cùng đã vượt qua ba đối thủ đáng gờm, trở thành chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế với 215 điểm. Trong suốt hành trình chinh phục đỉnh núi Olympia, fan T1 gây ấn tượng với biệt danh "nữ hoàng nhấn chuông" bởi tốc độ nhấn chuông trả lời câu hỏi siêu nhanh.

photo-1716867216063

Fan xinh đẹp của Zeus tái hiện hành động kinh điển trên sóng VTV- Ảnh 4.

https://gamek.vn/fan-xinh-dep-cua-zeus-tai-hien-hanh-dong-kinh-dien-tren-song-vtv-178240528103905542.chn