Fan Việt Nam vẽ bức tranh tổng 100 Luffy gửi tặng tác giải Eiichiro Oda

Mẹ Sề  - Theo Helino | 10/01/2018 02:00 PM

Vào ngày 7/1/2018 vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ One Piece Việt Nam đã hoàn thành 1 bức tranh gồm hình ảnh của 100 Luffy để gửi tặng tới tác giả Eiichiro Oda.

Trong làng manga/anime Nhật Bản, One Piece luôn là bộ truyện cuốn hút độc giả nhất. Và khi tới Việt Nam, tác phẩm về thế giới Hải tặc này đã chinh phục trái tim của biết bao con người. Gần 20 năm đã trôi qua kể từ khi được ra mắt, tình yêu dành cho One Piece vẫn cứ cháy mãi trong lòng các fan.

One Piece là câu chuyện kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy cùng các đồng đội của cậu. Mỗi thành viên băng Mũ Rơm đều mang trong mình những đam mê chinh phục lẽ sống đến tận cùng cháy bỏng và quyết tâm hiện thực hóa những đam mê ấy.

Và mới đây, để thể hiện những tình cảm da diết dành cho One Piece, trong vòng 1 tháng với rất nhiều nỗ lực, cộng đồng fan hâm mộ One Piece Việt Nam đã hoàn thành 1 bức tranh gồm hình ảnh của 100 Luffy để gửi tặng tới tác giả Oda Eiichiro.

Fan Việt Nam vẽ bức tranh tổng 100 Luffy gửi tặng tác giải Eiichiro Oda

Bạn có để ý thấy không, mỗi Luffy lại mang 1 nét mặt và biểu cảm khác nhau nhưng điểm chung giữa 100 Mũ Rơm là họ đều cô cùng đáng yêu và từ tâm huyết của mỗi người vẽ nên.

Hiện tại, công đoạn cuối cùng chỉ còn là in bức tranh tuyệt đẹp này ra, tổng hợp lại những câu hỏi SBS được lựa chọn và chuyển tới NXB Kim Đồng để gửi tặng phía bên Shueisha thôi. Theo lời chia sẻ của những người đã góp sức làm nên bức tranh độc đáo này thì mong muốn duy nhất của họ là những nỗ lực mà họ bỏ ra sẽ chạm được tới tay tác giả Eiichiro Oda.

Được biết, "BỨC TRANH TỔNG 100 LUFFY" là công sức của 100 thành viên trên khắp Việt Nam của trang fanpage One Piece FC in VietNam tham gia event vẽ chân dung Luffy gửi tặng tác giả Oda đấy.

Nguồn: fanpage One Piece FC in VietNam