Fan tưởng tượng Cell trông như thế khi ở trạng thái "Bản năng vô cực" trong Dragon Ball

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 16/09/2023 10:45 AM

Cell là một trong những phản diện được yêu thích nhất của Dragon Ball nên các sản phẩm fan art về nhân vật này cũng có rất nhiều.

Trong Dragon Ball, Cell là một Bio-android siêu hạng do Tiến sĩ Gero sáng tạo. Cell là một trong những kẻ phản diện có nhiều sự biến đổi nhất nhì trong 7 viên ngọc rồng, bên cạnh Frieza Buu .

Gã phản diện này chứa tất cả gen của các chiến binh mạnh nhất từng xuất hiện tại Trái Đất như Son Goku, Vegeta, King Cold, Frieza, Piccolo… Nhờ thế, hắn trở thành một kẻ siêu nguy hiểm mà các chiến binh Z phải đối đầu.

Fan tưởng tượng Cell trông như thế khi ở trạng thái "Bản năng vô cực" trong Dragon Ball    - Ảnh 1.

Mặc dù đã bị nhóm chiến binh Z tiêu diệt và khó có cơ hội quay trở lại, nhưng Cell đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Thậm chí, có người còn tưởng tượng nếu Cell ở trạng thái Bản năng vô cực của Goku thì trông sẽ như thế nào?

Về lý thuyết, bất kỳ sinh vật nào, thuộc bất kỳ chủng tộc nào đều có thể đạt được Bản năng vô cực. Điều này cho phép người hâm mộ thỏa sức tưởng tượng và áp dụng trạng thái này với các nhân vật phản diện và nhân vật phụ trong Dragon Ball .

Cần phải nhớ rằng, để đạt được trạng thái Bản năng vô cực, người dùng cần phải tập trung suy nghĩ của mình và để tâm trí tách biệt khỏi cơ thể, để lại mọi thứ cho bản năng.

Fan tưởng tượng Cell trông như thế khi ở trạng thái "Bản năng vô cực" trong Dragon Ball    - Ảnh 2.

Anh chàng có nick name ChingoSenpai tưởng tượng Cell sẽ trông như thế nào nếu đạt được Bản năng vô cực.

 Có một chi tiết thú vị thu hút sự chú ý trong hình minh họa trên là màu sắc được nghệ sĩ sử dụng để chứng minh rằng Cell đã đạt được Bản năng siêu cực. Trong khi một số người cho rằng ChingoSenpai chỉ tạo ra thứ gì đó tương tự như Golden Frieza , thì cũng có người cảm thấy dáng vẻ trên của Cell hoàn toàn hợp lý nếu đạt được Bản năng siêu cực.