Fan Tom Holland đừng lo, không còn "Nhện Nhọ" thì anh sẽ có "Khỉ Đêm" mà!

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/08/2019 02:37 PM

Nếu chẳng may Spider-Man chính thức "bay màu" khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel thì Tom Holland có thể vẫn còn đất sống trong một vai diễn hoàn toàn mới.

Chắc hẳn mấy ngày hôm nay các fan Marvel đang rất choáng váng trước tin tức hãng phim Sony Pictures sẽ không hợp tác với Disney, chủ quản Marvel Studios về những bộ phim của Spider-Man trong tương lai.

Nguyên nhân của sự việc này được cho biết là hai hãng phim đã không đi đến thỏa thuận ăn chia lợi nhuận và hợp tác trong các bộ phim có liên quan đến Người Nhện. Mặc dù hai bên đã có cuộc thảo luận kéo dài vài tháng nhưng không thể đi đến cái bắt tay cuối cùng, và hậu quả là Spider-Man - nhân vật mà Sony vẫn đang nắm bản quyền màn ảnh có nguy cơ sẽ vắng mặt trong MCU thời gian tới.

Fan Tom Holland đừng lo, không còn Nhện Nhọ thì anh sẽ có Khỉ Đêm mà! - Ảnh 1.

Thông tin Spider-Man sẽ không thể xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel thực sự đã khiến người hâm mộ hụt hẫng. Trong những năm qua, Spider-Man của Tom Holland đã xuất hiện trong vũ trụ Marvel ở Captain America: Civil War (2016). Sau đó, nhân vật có các phim riêng Spider-Man: Homecoming(2017), Spider-Man: Far from Home, cũng như góp mặt ở hai bom tấn Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019).

Mỗi lần xuất hiện nhân vật này đều gây được sự chú ý và yêu thích của khán giả. Thậm chí nhiều người còn bình chọn anh chính là phiên bản Người Nhện xuất sắc và được yêu thích nhất từ trước đến nay.

Fan Tom Holland đừng lo, không còn Nhện Nhọ thì anh sẽ có Khỉ Đêm mà! - Ảnh 2.

Chính vì vậy có rất nhiều lời cầu cứu và những dòng hashtag #SaveSpiderMan được đưa ra trên mạng xã hội Twitter với mong muốn sẽ cứu được "Nhện Nhọ". Thế nhưng đến hiện tại vẫn chưa có tin chính thức nào được đưa ra về số phận của Tom Holland khiến mọi người vô cùng hoang mang.

Và trong lúc dân tình đang cực kì hốt hoảng và hoang mang, thì có một bộ phận fan vẫn bình thản giữ vững niềm tin vào Marvel. Họ cho rằng không có Người Nhện thì đã sao, Tom Holland vẫn còn đất sống trong một vai diễn hoàn toàn mới cơ mà.

Fan Tom Holland đừng lo, không còn Nhện Nhọ thì anh sẽ có Khỉ Đêm mà! - Ảnh 3.

Cụ thể Sau khi xem Spider-Man: Far From Home thì các fan hâm mộ đã nhanh chóng chia sẻ về một trong những khoảnh khắc "đáng nhớ" nhất của bộ phim khi Ned (Jacob Batalon) cố gắng thuyết phục Betty (Angourie Rice) rằng Peter - người mặc bộ đồ đen giải cứu họ không phải Spider Man. Thay vào đó, như Ned nói người mới bí ẩn này là một siêu anh hùng quốc tế tên là Night Monkey.

Chính chi tiết này khiến mọi người tin rằng nếu chẳng may Spider-Man chính thức "bay màu" khỏi vũ trụ điện ảnh Marvel thì Tom Holland có thể tham gia dàn cast của vai Night Monkey.

Bạn thấy sao nếu điều này thành sự thật, cũng rất hợp lý đúng không nào? Với tài năng cùng sự ủng hộ của khán giả thì Tom Holland dù vào vai diễn nào cũng sẽ được mọi người yêu thích thôi. Nên các fan của anh đừng lo nữa nhé!