Fan Thỏ Bảy Màu chạy 'deadline' cực căng, nhân vật đình đám Free Fire gọi vốn thành công 1,2 tỷ đồng

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 21/02/2023 03:47 PM

Ngỡ tưởng dự án gọi vốn cộng đồng phá sản thì mới đây Fanpage Thỏ Bảy Màu thông báo tin vui khi deadline chỉ còn một ngày.

Xuất hiện trong MV Tết Free Fire 2022, Thỏ Bảy Màu gây chú ý với cộng đồng game thủ bởi sự đáng yêu của mình. Nhân vật này cũng đem đến cho người chơi bộ trang phục độc đáo, đầy ý nghĩa trong game. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Thỏ xuất hiện trên mạng xã hội, trước đó, Thỏ Bảy Màu đã sở hữu cộng đồng riêng với Fanpage hơn 4,1 triệu người theo dõi, kênh YouTube gần 1,7 triệu người đăng ký. 

Fan Thỏ Bảy Màu chạy 'deadline' cực căng, nhân vật đình đám Free Fire gọi vốn thành công 1,2 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thời gian vừa qua, đội ngũ sản xuất Thỏ Bảy Màu đã mạnh dạn gọi vốn cộng đồng để hiện thực hóa kế hoạch làm phim hoạt hình dài tập. Theo đó, chiến dịch gọi vốn diễn ra trong 60 ngày với mục tiêu đạt 1,2 tỷ đồng cho quá trình sản xuất. Số tiền gây vốn được đội ngũ sẽ sử dụng 60% cho việc sản xuất phim và 40% còn lại cho các chi phí vận hành, thuế, sản xuất quà tặng độc quyền cho người góp vốn… 

Ở thời điểm trải qua 3/4 giai đoạn gọi vốn, nhận thấy tình hình không khả quan khi mục tiêu mới đạt được một nửa, những người đứng đầu đã phát đi thông báo chiến dịch khó thành công. Theo đó, nếu ai muốn nhận lại khoản đóng góp, đội ngũ sẽ chuyển lại đầy đủ. Còn với những người tiếp tục ủng hộ dự án, Team Thỏ sẽ tính toán lại phần kinh phí cho phần quà tặng và sản xuất số tập phim dựa trên số tiền được donate.

Fan Thỏ Bảy Màu chạy 'deadline' cực căng, nhân vật đình đám Free Fire gọi vốn thành công 1,2 tỷ đồng - Ảnh 2.

Thế nhưng với sự quan tâm và yêu mến từ cộng đồng, khi deadline hoàn thành mục tiêu chỉ còn một ngày nữa, đội ngũ Thỏ Bảy Màu bất ngờ cập nhật tin vui khi kế hoạch cán đích xuất sắc, đầy ấn tượng. Số vốn gọi được thậm chí còn vượt chỉ tiêu, đạt được hơn 1,3 tỷ đồng (tương đương 110% kế hoạch ban đầu). 

Fan Thỏ Bảy Màu chạy 'deadline' cực căng, nhân vật đình đám Free Fire gọi vốn thành công 1,2 tỷ đồng - Ảnh 3.

Đây không chỉ là tin vui với đội ngũ sản xuất mà còn là sự kỳ vọng của người xem dành cho các sản phẩm trong tương lai của nhân vật hư cấu này.

Fan Thỏ Bảy Màu chạy 'deadline' cực căng, nhân vật đình đám Free Fire gọi vốn thành công 1,2 tỷ đồng - Ảnh 4.