Fan T1 cảm ơn ‘SKT Peanut’ rối rít vì giúp đội nhà thắng trận

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 20/02/2023 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Pha di chuyển bất cẩn của Peanut đã giúp T1 đánh bại Gen.G với tỷ số 2-1 chung cuộc.

Ngay ở trận đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về LCK Mùa Xuân 2023, T1 đã phải đụng độ với Gen.G - một đối thủ rất mạnh. Thậm chí ở ván đấu đầu tiên, Gen.G mới là đội giành chiến thắng và vươn lên dẫn trước. Tuy nhiên với sự bản lĩnh của mình, T1 đã đánh bại Gen.G ở 2 ván đấu sau đó và giành chiến thắng 2-1 chung cuộc.

Fan T1 cảm ơn ‘SKT Peanut’ rối rít vì giúp đội nhà thắng trận - Ảnh 1.

T1 đã đánh bại Gen.G và tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023 - nguồn: LCK Global

Hai tuyển thủ giành được điểm MVP sau trận đấu này của T1 là cặp đôi "chú - cháu" Faker và Gumayusi. Tuy nhiên, cái tên được người hâm mộ T1 cảm ơn nhiều nhất lại là Peanut. Thậm chí, người hâm mộ T1 còn dùng cụm từ "SKT Peanut" để nói về những sai lầm tuyển thủ này mắc phải trong trận đấu.

"Các thành viên T1 hôm nay thi đấu rất tốt và giành chiến thắng xứng đáng. Tuy nhiên chúng ta cần phải gửi lời cảm ơn tới 'SKT Peanut' đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cậu ấy là người đã người đã dâng chiến thắng tới tay các thành viên T1 đó" - Một khán giả bình luận.

Fan T1 cảm ơn ‘SKT Peanut’ rối rít vì giúp đội nhà thắng trận - Ảnh 2.

Người hâm mộ T1 cảm ơn "SKT Peanut" rối rít vì giúp đội nhà giành chiến thắng - nguồn: Riot Games

Quả thật khi theo dõi ván 3 trận đấu giữa T1 và Gen.G, chúng ta có thể thấy Peanut không có phong độ thực sự tốt. Anh chàng này có những pha di chuyển rất bất cẩn và bị phía T1 hạ gục quá dễ dàng. Đỉnh điểm là ở phút thứ 42 của ván 3, Delight đã dùng Ưng Tiễn để kiểm tra tầm nhìn nhưng Peanut vẫn tiến vào phần rừng của T1. Hệ quả là anh bị bắt, Gen.G giao tranh thua vì thiếu người và nhận thất bại chung cuộc.

Fan T1 cảm ơn ‘SKT Peanut’ rối rít vì giúp đội nhà thắng trận - Ảnh 3.

Tình huống nằm xuống đầy tai hại của Peanut giúp T1 đánh bại Gen.G không lâu sau đó - nguồn: LCK Global

Chiến thắng này giúp T1 tiếp tục giữ được vị trí đứng đầu bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2023. Về phần Gen.G, thất bại trước T1 là một bài học lớn về sự tập trung trong cả ván đấu. Nếu cứ chơi bất cẩn như vậy, việc Gen.G tiếp tục nhận thất bại là điều hoàn toàn có thể xảy ra.