Fan ruột Dragon Ball phát cuồng trước webgame “chuẩn 7 Viên Ngọc Rồng” sắp ra mắt

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/12/2016 10:00 AM

Dragon Ball Web
15/12/2016 NCB: VGG NPH:

Webgame Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng là cái tên được mong chờ nhất giai đoạn cuối năm, với hàng vạn game thủ đang chờ đợi để sờ tận tay sản phẩm. Game sẽ ra mắt ngày 22/12 tới đây tại địa chỉ http://db.choi.vn

Ngay từ lúc này, người chơi Dragon Ball Web đã có thể đăng ký tài khoản để nhận những viên Ngọc Rồng đầu tiên (cũng chính là quà tặng giftcode cho cuộc hành trình) tại trang chủ của trò chơi. Thêm vào đó, một cuộc thi nhỏ “Leo tháp Karin” thử tài nhanh tay nhanh mắt cũng mang đến cơ hội nhận quà tặng cao cấp, chờ đợi ngày game ra mắt chính thức.

Dragon Ball – đẳng cấp của một huyền thoại manga

Tin tức về Dragon Ball Web có mặt tại Việt Nam đã được rò rỉ từ hơn nửa tháng trước, đồng thời một bộ phận đông đảo game thủ Việt đã nhanh chân trải nghiệm phiên bản nước ngoài (tiếng Anh). Cái tên “Bảy Viên Ngọc Rồng” cùng những nhân vật quen thuộc: Son Goku, Vegeta (Ca-đíc), Cell (Xên bọ hung), Frieza (Fide),… huyền thoại của manga Nhật Bản nay được thể hiện một cách vô cùng chân thực trong tựa game cùng tên.

Nền tảng webgame giúp người chơi tham gia ngay miễn phí, nhanh chóng không cần cài đặt. Ngay cả những máy điện thoại tầm trung, dùng ứng dụng Puffin để trải nghiệm Flash cũng có thể tham gia vào game dễ dàng. Điều này càng giúp cho Dragon Ball web đến gần hơn với cộng đồng.

Chỉ trong nửa tháng, một fanpage với 250,000 người tham gia đã xuất hiện cùng với đó là groups hơn 15,000 thành viên bàn luận sôi nổi và có những cuộc tranh luận tưởng như không thể có hồi kết nếu như không có admin tham gia vào… tặng giftcode.

Ngất ngây trước hơn 40 nhân vật chuẩn Dragon Ball Z

Theo dõi thông tin tại teaser của game http://db.choi.vn/teaser/, có thể thấy nhân vật trong truyện tranh manga Nhật Bản muôn hình muôn vẻ, mỗi người mang một cá tính riêng. Người chơi Dragon Ball web cũng được lựa chọn một trong 3 chủng tộc: Saiyan (người Xayda), Majin (ma tộc) hoặc Android (rô-bốt), sau đó chiêu mộ chiến binh với hơn 40 nhân vật “chuẩn Bảy Viên Ngọc Rồng”, xây dựng một đội hình theo phong cách của mình.

Gia nhập một trong ba quân đoàn: Trái Đất, Vũ Trụ, Namek; các chiến binh của Dragon Ball Z sẽ “lên đường tìm ngọc” và trải qua những trận chiến kinh điển long trời lở đất theo đúng cốt truyện. Đây là điểm khác biệt của webgame Dragon Ball với các tựa game cùng loại khác, khi nhà sản xuất rất lưu ý đến mức độ “chuẩn” của các nhân vật, nhiệm vụ trong game nhằm mang lại thế giới Bảy Viên Ngọc Rồng quen thuộc nhất.

Hẹn gặp các bạn 10h sáng ngày 22.12

Theo thông tin mới nhất, webgame Dragon Ball sẽ khai mở máy chủ đầu tiên vào 10h00 sáng ngày 22/12/2016 tại http://db.choi.vn . Đồng nghĩa với việc chỉ 2 ngày nữa, game thủ Việt đã có thể chính thức trải nghiệm phiên bản tiếng Việt của trò chơi.

Nếu bạn là fan của Dragon Ball nói riêng, fan của manga Nhật nói chung hay đơn giản là từng biết đến “khỉ con Sôn-gô-ku” cùng những người bạn, hãy nắm bắt cơ hội trải nghiệm một trong những tựa game hấp dẫn nhất ra mắt cuối năm 2016 này.

Đừng quên các sự kiện tặng Giftcode Ngọc Rồng đang liên tục diễn ra trên các kênh cộng đồng. Cùng với đó, hãy chia sẻ, mời bạn bè thử sức và hẹn gặp lại các bạn trong Webgame Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng.

Trang chủ: http://db.choi.vn

Fanpage: http://fb.com/Fan.7VienNgocRong

Groups: http://fb.com/groups/db.choi.vn