Fan rần rần ủng hộ Luffy trong One Piece và Quy lão Kame trong Dragon Ball hợp thể với nhau

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/01/2020 09:25 AM

Đã có rất nhiều nhân vật trong anime được fan cho hợp thể với nhau bằng Fusion Dance đấy!

Fusion Dance - Lưỡng long nhất thể là một kỹ thuật khá nổi tiếng trong series Dragon Ball. Kỹ thuật này Goku học được từ hành tinh Metamor trong thế giới khác, ở đó nó được gọi là Metamorans. Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định bằng tư thế đặc trưng nên đã gây ấn tượng mạnh khiến độc giả không thể nào quên.

Tuy nhiên, để sử dụng được Fusion Dance yêu cầu 2 người hợp thể phải có sức mạnh ngang nhau và thực hiện theo 1 tư thế đối xứng nhau. Sau khi hợp nhất thành công, người chiến binh mới xuất hiện sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần 2 chiến binh cũ. Ngược lại, nếu thực hiện Fusion Dance không chính xác sẽ tạo ra những phiên bản thất bại như gầy hoặc béo và có sức mạnh yếu ớt hơn hẳn.

Fan rần rần ủng hộ Luffy trong One Piece và Quy lão Kame trong Dragon Ball hợp thể với nhau - Ảnh 1.

Mới đây các fan của One PieceDragon Ball đã dùng kỹ thuật này để giúp Luffy và Quy lão Kame hợp nhất thành một thể. Bất ngờ là kết quả hợp thể lại biến thành ông già Lucy (Luffy cái trang ở Dressrosa lúc tham gia đấu trường). Trong khi Luffy ham chơi, mê thịt thì Quy lão Kame lại mê gái, 2 cái con người này mà hợp nhất thì hẳn tính cách của người mới xuất hiện sẽ rất dị và bựa cho xem.

Fan rần rần ủng hộ Luffy trong One Piece và Quy lão Kame trong Dragon Ball hợp thể với nhau - Ảnh 2.

Màn hợp thể này quả thực rất xuất sắc và nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ, đồng tình từ phía cư dân mạng. Ai ai cũng nói rằng hợp lý và rất thuyết phục đấy!

Còn bạn thì sao, nhìn vào màn hợp thể này bạn có thấy tuyệt vời không?