Fan phát hiện sự thật "chấn động" về mối quan hệ Zeus - PerfecT, T1 thực sự quá may mắn?

Nam Minh  - Theo Đời sống Pháp luật | 27/01/2024 11:40 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một số fan đã nhận ra mối quan hệ đặc biệt giữa Zeus và PerfecT.

Ở thời điểm hiện tại, khi các tuyển thủ thế hệ trước đang dần trở nên lớn tuổi và có phần sa sút phong độ, cùng với chính sách "trẻ hóa đội hình" đang được áp dụng rộng rãi ở các đội tuyển, việc lựa chọn những người chơi trẻ tuổi là ưu tiên trong làng LMHT chuyên nghiệp hiện nay. Đặc biệt, những trường hợp thành công với đội hình trẻ cũng không phải hiếm và T1 chính là ví dụ điển hình. Từ trường hợp của T1, một loạt đội tuyển lớn như KT Rolster hay Gen.G cũng đã và đang có sự góp mặt của các sao trẻ.

Thành công của T1 khiến các đội cũng đẩy mạnh trẻ hóa đội hình

Thành công của T1 khiến các đội cũng đẩy mạnh trẻ hóa đội hình

Một điều thú vị trong trận "Đại chiến viễn thông" mới đây, chính là cả hai đội đều sử dụng những Đường Trên rất trẻ tuổi. Và sau trận đấu, khi Zeus áp đảo hoàn toàn PerfecT, nhiều khán giả mới nhận ra một sự thật chấn động về hai tuyển thủ này. Cụ thể, Zeus và PerfecT đều cùng sinh năm 2004 và là hai Đường Trên trẻ cả tuổi đời lẫn tuổi nghề nhất LCK Mùa Xuân 2024 tính đến hiện tại.

PerfecT và Zeus là hai tuyển thủ Đường Trên trẻ nhất LCK Mùa Xuân 2024

PerfecT và Zeus (hàng đầu) là hai tuyển thủ Đường Trên trẻ nhất LCK Mùa Xuân 2024

Nhưng chính từ phát hiện này, nhiều người mới nhận ra T1 thực sự may mắn như thế nào khi sở hữu được Zeus từ đội trẻ. Tuyển thủ Đường Trên của T1 đã thể hiện sự chững chạc đáng kinh ngạc ngay trong mùa đầu tiên góp mặt tại LCK - Mùa Xuân 2022. Sau đó, dù có những thăng trầm nhưng Zeus cho thấy anh có sự tiến bộ rõ rệt. Tại CKTG 2023 vừa qua, Zeus khi đó mới 19 tuổi và là một trong những tuyển thủ lên ngôi vô địch giải đấu với độ tuổi thấp nhất.

Zeus thể hiện sự chững chạc đáng kinh ngạc và nay đã giành rất nhiều vinh quang cùng T1

Zeus thể hiện sự chững chạc đáng kinh ngạc và nay đã giành rất nhiều vinh quang cùng T1

Về phần PerfecT, tuy cùng tuổi nhưng đến thời điểm hiện tại anh mới được "bước ra ánh sáng" khi người đàn anh tài năng, kỳ cựu Kiin đã ra đi. Lối chơi của PerfecT cũng giàu kỹ năng và sự nhiệt huyết tuổi trẻ nhưng trong rất nhiều trận đấu, anh đều cho thấy bản thân có phần hơi quá "hừng" và có những pha dấn quá sâu không cần thiết. Tuy nhiên, PerfecT vẫn đang thể hiện tốt với 2 lần dược chọn làm MVP trận đấu. Anh chàng hoàn toàn có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai.

PerfecT vẫn thường có những pha dấn sâu không cần thiết như thế này

PerfecT vẫn thường có những pha dấn sâu không cần thiết như thế này

LCK đang trong công cuộc trẻ hóa một cách có kế hoạch và chậm rãi. Nhưng những "mầm non" đã và đang xuất hiện rất nhiều với những thành tựu nhất định. Những tuyển thủ này rất giàu tiềm năng phát triển và hứa hẹn sẽ nối gót những đàn anh tài năng trong tương lai không xa.

https://gamek.vn/fan-phat-hien-su-that-chan-dong-ve-moi-quan-he-zeus-perfect-t1-thuc-su-qua-may-man-178240126193013056.chn