Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2021 06:21 PM

Không ít khán giả hâm mộ MCU đã nhầm lẫn Celestial Arishem – Kẻ phán quyết, nhân vật mới xuất hiện trong trailer của The Eternals thành Galactus – Kẻ ngấu nghiến các thế giới.

Trailer mới nhất của The Eternals từ Marvel Studio đang khiến người hâm mộ MCU phấn khích, hào hứng chờ đón bộ phim ra rạp. Tuy nhiên, khá nhiều fan cứng truyện tranh Marvel đang cảm thấy bực mình vì sự nhầm lẫn tai hại trên hàng loạt phương tiện truyền thông liên quan đến danh tính các nhân vật xuất hiện trong trailer. Cụ thể hơn là việc nhầm giữa Celestial Arishem với siêu phản diện Galactus.

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 1.

Tạo hình của Galactus trong truyện tranh

Hình ảnh thoáng qua trong trailer của một Celestial đã khiến một số khán giả tin rằng The Eternals sẽ giới thiệu Galactus – Kẻ ngấu nghiến các thế giới. Lý do mà họ đưa ra cho khẳng định của mình về sự xuất hiện của nhân vật này là tạo hình trong trailer. Nhưng ngược lại, khá nhiều fan cứng truyện tranh lại phản đối ý kiến này. Họ đưa ra bằng chứng từ việc phân tích các đặc điểm trong tạo hình nhân vật. Trailer thể hiện rất rõ nhân vật có sáu con mắt đặc trưng trên mũ và bộ giáp màu đỏ khác xa với màu xanh lam xen tím kinh điển của Galactus.

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 2.
Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 3.
Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 4.

Hàng loạt tweet phỏng đoán về sự xuất hiện của Galactus đã xuất hiện trên Twitter sau khi trailer của The Eternals được công bố. Thậm chí từ khóa Galactus đã trở thành trending trên nền tảng mạng xã hội này.

Ngoài ra, một bộ phận khán giả khác lại đưa ra ý kiến cho rằng phim có sự xuất hiện của thực thể khổng lồ Eson the Searcher – nhân vật từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy (2014) với tư cách là một trong số những thực thể đầu tiên sử dụng viên đá Sức mạnh.

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 5.

"Bình tĩnh nào các thánh, đấy không phải Galactus đâu mà là khứa này nè"

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 6.

"Anh em thật sự nghĩ là Galactus hiện hồn trong trailer hả? Mấy thánh nhớ cho là Galactus màu tím nhé, không phải màu đỏ."

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 7.

"Một trong hai cái này là Galactus"

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 8.

"Đây là em khi thấy mọi người nghĩ Celestial trong trailer The Eternals là Galactus"

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 9.

"Galactus lên trending vì mọi người nghĩ Celestial trong trailer The Eternals là khứa đó. Ôi các anh em... Galactus so với Celestial chỉ là con mèo con thôi."

Tất nhiên, sự phổ biến của mạng xã hội đã đem đến một cuộc khẩu chiến dữ dội giữa hai ý kiến suy đoán, tranh cãi xem liệu nhân vật trong trailer là Celestial, Eson hay Galactus. Cuối cùng, qua các vật phẩm chính thức ra mắt cùng bộ phim, cuộc tranh cãi ngã ngũ với giả thuyết nhân vật trong trailer là Celestial có tên Arishem Kẻ phán quyết. Khá nhiều fan đã lên Twitter để bày tỏ bức xúc với sự nhầm lẫn này.

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 10.

Celestial Arishem - Kẻ phán quyết đã được xác nhận là nhân vật bí ẩn xuất hiện trong trailer

Fan phát cáu vì netizen nhầm lẫn Celestial thành Galactus trong trailer mới của Eternals - Ảnh 11.

The Eternals kể câu chuyện về chủng tộc bất tử với sức mạnh siêu nhiên đang cố cứu thế giới khỏi sự hủy hoại của chủng loài có tên Deviant. Bộ phim có sự tham gia của Gemma Chan, Richard Madden, Kumail Nanjiani và Lauren Ridloff. Phim do Chloé Zhao đạo diễn và sẽ ra rạp vào ngày 5 tháng 11.