Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live

SuSu  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2021 01:00 PM

 
  thích

Mới đây trên Twitter cá nhân nàng hot girl 18+ Anri Okita đã ngỏ ý xin được nhận vai nữ chính cho A Wonderful New World live action khiến fan vô cùng phấn khích.

A Wonderful New World (Tân Thế Giới Mới) là một bộ manhwa 18+ đang được rất nhiều người yêu thích. Nhân vật chính của bộ truyện tranh là Lee Ho Seung, một nhân viên văn phòng có thành tích tốt nhưng lại bị các đồng nghiệp cô lập. Đối với họ Ho Seung chỉ là một kẻ đi bằng "cửa sau" để vào công ty.

Chính vì thế mà anh luôn phải chịu đựng ánh mắt coi thường khinh rẻ từ tất cả mọi người. Trong một lần mua nước Ho Seung vô tình đánh rơi đồng tiền xu rồi bất đắc dĩ trở thành kẻ biến thái nhìn trộm nữ giới. Nhưng thật ra đây lại là màn kịch được dựng nên bởi nữ trưởng phòng xinh đẹp. Cô ta đã cố tình gài bẫy Ho Seung hòng biến anh thành tay sai của mình. Nhưng thế cờ lật ngược vì không lâu sau đó Ho Seung đã nắm trong tay bằng chứng cho tội ác của cô nàng trưởng phòng. Đây cũng chính là cơ hội quật khởi đầy mạnh mẽ dành cho Ho Seung, anh quyết định thay đổi cuộc đời của mình từ đây.

Với nội dung đầy kịch tính cũng như những hình ảnh "đặc sắc", độ hot của tựa manhwa này không ngừng tăng nhanh chóng, trong đó phải kể tới nhân vật nữ trưởng phòng, người phụ nữ xinh đẹp nhưng vô cùng mưu mô được nhiều fan nam hâm mộ. Ngay cả nữ diễn viên 18+ nổi tiếng của nước láng giềng Nhật Bản là cô nàng Anri Okita cũng rất yêu thích bộ truyện này.

Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 1.

Theo cô nàng đây là bộ manga 18+ xuất sắc nhất đối với cô. Không những thế cô nàng còn mong muốn bộ truyện tranh này được chuyển thể live action. Okita còn chia sẻ thêm nếu chuyển thể cô sẽ đăng ký tham gia diễn vai nữ chính. Hàng loạt fan hâm mộ đã háo hức để lại vô số bình luận mong bộ truyện được ra mắt phiên bản live action.

- Thật mong chờ đến ngày A Wonderful New World được chuyển thể thành live action

- Ngoài Anri Okita thì tôi nghĩ không ai xứng đáng đóng vai chính của A Wonderful New World

- A Wonderful New World là một bộ truyện rất hay và nó sẽ càng hấp dẫn hơn nữa nếu có sự góp mặt của Anri Okita

- Làm ơn ai đó hãy bắt tay vào sản xuất phiên bản live ation ngay đi, tôi muốn được nhìn thấy thiên thần Anri Okita

- Nghĩ thôi đã thấy vô cùng phấn khích rồi, không biết Anri Okita vào vai nữ chính sẽ trông như thế nào nhỉ?

Đọc đến đây mọi người nghĩ sao về vấn đề này, bạn có mong muốn nữ diễn viên Anri Okita tham gia vào phiên bản người đóng của A Wonderful New World hay không? Hãy cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của các bạn để chúng ta cùng thảo luận nhé!

Anri Okita, sinh năm 1986 từng được biết đến là một cô nàng có vòng một khủng nhất làng giải trí của Nhật Bản, với số đo là 105cm. Sau đó, cô chuyển sang làm việc trong lĩnh vực 18+ và ngay lập tức gây nên cơn sốt bởi vòng một quá cỡ khủng của mình. Dù vậy, đến năm 2016 thì cô đã giải nghệ và lui về hậu trường. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên Anri Okita này nào.

Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 3.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 4.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 5.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 6.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 7.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 8.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 9.
Fan phấn khích khi nữ diễn viên 18+ Anri Okita muốn vào vai nữ chính phiên bản live action của manga A Wonderful New World live - Ảnh 10.

Tổng Hợp