Fan One Punch Man chia sẻ lý do mà họ yêu thích bộ truyện, vì những hình ảnh "bỏng mắt" xuất hiện khá nhiều?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/06/2021 07:29 PM

Các bạn là một fan của One Punch Man, đâu là lý do để bạn yêu thích bộ manga có lịch xuất bản phập phù như thế này?

Là một trong những bộ manga có lịch phát hành rất trời ơi đất hỡi cộng thêm kịch bản khá quen thuộc và nhàm chán, khi mà nhân vật chính quá bá đạo là những cảm nhận của nhiều fan One Punch Man. Thế nhưng câu chuyện về các anh hùng chiến đấu cùng lũ quái vật cộng thêm sự xuất hiện thi thoảng của "main chính" Saitama lại được nhiều độc giả yêu thích. Các bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi tại sao lại có chuyện này hay chưa?

Fan One Punch Man chia sẻ lý do mà họ yêu thích bộ truyện, vì những hình ảnh bỏng mắt xuất hiện khá nhiều? - Ảnh 1.

Những cảnh gợi cảm trong One Punch Man

Mới đây nhất trên một trang mạng xã hội đã đăng status bàn luận về việc "Lý do mà bạn yêu thích bộ manga One Punch Man là gì?". Tác giả bài viết cũng liệt kê những hình ảnh mà người này yêu thích bộ truyện này đến vậy.

Fan One Punch Man chia sẻ lý do mà họ yêu thích bộ truyện, vì những hình ảnh bỏng mắt xuất hiện khá nhiều? - Ảnh 2.

Status của admin One-Punch Man Việt Nam Fan Club

Không phải là cảnh đánh nhau hay sức mạnh của anh chàng đầu hói Saitama. Thứ mà tác giả yêu thích chính là những hình ảnh có phần "mát mẻ" của dàn mỹ nữ trong bộ truyện. Ngay lập tức status này đã nhận được đông đảo sự ủng hộ của các fan One Punch Man.

Fan One Punch Man chia sẻ lý do mà họ yêu thích bộ truyện, vì những hình ảnh bỏng mắt xuất hiện khá nhiều? - Ảnh 3.
Fan One Punch Man chia sẻ lý do mà họ yêu thích bộ truyện, vì những hình ảnh bỏng mắt xuất hiện khá nhiều? - Ảnh 4.

Trên thực tế thì kể từ khi ra mắt đến nay, nét vẽ trong One Punch Man đã được thay đổi rất nhiều từ manga gốc của tác giả One tới phiên bản manga vẽ lại của mangaka nổi tiếng Yusuke Murata và phiên bản anime. Càng ngày những nét vẽ về các cô gái xinh đẹp trong bộ truyện này lại càng khiến nhiều độc giả cảm thấy ấn tượng. Kể cả trong phần chuyển thể anime thì dàn mỹ nữ của One Punch Man cũng được tạo dựng khá chi tiết và bắt mắt. Chúng ta có thể kể đến dàn mỹ nhân như Tatsumaki, Tanktop Girl,Psykos, Asami hay Poison Lizard Girl và nhiều cái tên khác đều có những màn xuất hiện khá "mát mẻ" và nhiều đường cong "gợi cảm".

Fan One Punch Man chia sẻ lý do mà họ yêu thích bộ truyện, vì những hình ảnh bỏng mắt xuất hiện khá nhiều? - Ảnh 5.

Đây có phải là lý do bạn yêu thích One Punch Man?

Là một fan của One Punch Man, các bạn có thực sự bị thu hút bởi câu chuyện về "Thánh Phồng" Saitama và kịch bản hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ với chỉ một đấm hay các bạn yêu thích điều gì ở bộ manga này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!