Fan One Piece xây dựng xứ sở Wano đầy ấn tượng và sống động trong tựa game Minecraft

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/03/2021 04:30 PM

Minecraft thực sự là một thế giới kỳ diệu cho mọi game thủ để thỏa mãn đam mê sáng tạo của mình.

One Piece là một trong những loạt phim hoạt hình lớn nhất trên thế giới, và sở hữu 1 lượng người hâm mộ trung thành kể từ khi câu chuyện này bắt đầu nhiều thập kỷ trước. Như bạn có thể thấy, người hâm mộ anime One Piece cũng đã trải qua một chặng đường dài với những mốc son đáng nhớ và họ làm nhiều cách để kỷ niệm nó.

Ví dụ, hiện tại One Piece đang ở arc Wano và một người hâm mộ đã chứng minh niềm yêu thích của mình đối với xứ sở của các samurai khi bắt đầu tạo lại một phần của Wano trong Minecraft. Trên Reddit, người dùng Hyrelio đã khiến người hâm mộ One Piece xôn xao khi chia sẻ vùng đất Wano trong Minecraft của mình. Người này đã tốn khá nhiều thời gian và công sức để xây dựng lại thủ phủ của Wano trong trò chơi này. Nhiều người tò mò không biết dự án sẽ diễn ra như thế nào? Hóa ra mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp và bạn có thể tự mình chứng kiến ​​điều đó trong video bên dưới.

Thủ đô Hoa của xứ sở Wano trong One Piece được xây dựng ở game Minecraft.

Đoạn video cho thấy thủ đô của Wano đầy màu sắc trong Minecraft như thế nào và từng chi tiết đều rất ấn tượng, đặc biệt với quy mô rộng lớn của nó. Hyrelio cũng chia sẻ: "Sau khi xây dựng xong, tôi thường tải lên toàn bộ thời gian với liên kết tải xuống thế giới và sau đó tôi bắt đầu dự án tiếp theo, thật đáng buồn là sau này tôi không thực sự sử dụng các bản dựng đó nữa", Hyrelio viết.

Kiểu xây dựng như thế này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho những người khác để thử sức với những công trình tương tự. Với các công cụ của Minecraft, game thủ hoàn toàn có thể xây dựng những thế giới của riêng mình. Từ việc tái hiện các danh lam thắng cảnh ngoài đời thực cho đến mô phỏng các bộ phim, trò chơi khác hoặc chỉ đơn giản là xây dựng những công trình theo trí tưởng tượng của mình. Và có rất nhiều nơi ở One Piece có thể xây dựng trong Minecraft đấy nhé!