Fan nóng lòng chờ đợi spoil mới của movie Dragon Ball Super: Super Hero tại sự kiện New York ComicCon

Frost Hữu  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2021 10:32 AM

Dragon Ball Super: Super Hero sẽ tiếp tục được giới thiệu tại sự kiện New York ComicCon 2021, dự kiến hé mở thêm nhiều tình tiết quan trọng của movie 2022.

Cách đây không lâu, movie mới nhất của thương hiệu Dragon Ball mang tên "Dragon Ball Super: Super Hero" đã được nhà sản xuất cho ra mắt, hé lộ những chi tiết đầu tiên và đoạn teaser đầu tiên tại sự kiện văn hóa đại chúng lớn nhất thế giới ComicCon diễn ra tại San Diego, Mỹ. Chính ngày ra mắt hôm đó đã khiến cho cộng đồng Anime nói chung và người hâm mộ Dragon Ball nói riêng được "một đêm không ngủ" vì quá mong chờ.

Fan nóng lòng chờ đợi spoil mới của movie Dragon Ball Super: Super Hero tại sự kiện New York ComicCon - Ảnh 1.

Tiếp thêm một tin vui cho cộng đồng người hâm mộ Dragon Ball. Mới đây, trang web chính thức của sự kiện New York ComicCon 2021 đã xác nhận bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero sẽ tiếp tục góp mặt tại sự kiện quan trọng này. Buổi ra mắt lần thứ 2 của bộ phim sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 10 năm 2021 (cụ thể vào lúc 12:30 PM - 1:30 PM theo múi giờ New York).

Fan nóng lòng chờ đợi spoil mới của movie Dragon Ball Super: Super Hero tại sự kiện New York ComicCon - Ảnh 2.

Theo thông báo, ông Akio Iyoku (giám đốc sản xuất và biên tập viên của Akira Toriyama) và ông Norihiro Hayashida (nhà sản xuất loạt anime Dragon Ball Super và movie Dragon Ball Super: Broly) vẫn sẽ xuất hiện như là khách mời đặc biệt. Bên cạnh 2 người họ còn có sự tham gia của Ian Sinclair (diễn viên lồng tiếng Whis bản tiếng Anh) và Monica Rial (diễn viên lồng tiếng Bulma bản tiếng Anh) cũng sẽ tham dự buổi ra mắt quan trọng này.

Các khách mời sẽ có một cuộc thảo luận hậu trường về Dragon Ball Super: Super Hero. Ngoài ra, sẽ không quá bất ngờ nếu như tại đây nhà sản xuất sẽ tiếp tục tung ra thêm một số hình ảnh mới về dự án điện ảnh đáng mong chờ nhất năm 2022.

Fan nóng lòng chờ đợi spoil mới của movie Dragon Ball Super: Super Hero tại sự kiện New York ComicCon - Ảnh 3.

Nhiều fan còn dự đoán rằng sẽ có thêm một đoạn viedo teaser nữa mang tính tiết lộ nội dung nhiều hơn so với đoạn video teaser đầu tiên từ nhà sản xuất. Bởi đoạn teaser đầu không cung cấp cho người hâm mộ bất cứ thông tin gì ngoài thể hiện sự phát triển công nghệ CGI của hãng phim Toei Animation. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới từ sự kiện New York ComicCon nhé!