Fan Nhật chú ý chi tiết khó tin ở chương 260 Jujutsu Kaisen

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 17/05/2024 12:26 PM

Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện ra một chi tiết gây nhiều sự hoài nghi ở cuối chương 260 manga Jujutsu Kaisen vừa mới ra mắt.

photo-1715920170422

Chương 260 của manga Jujutsu Kaisen kết thúc với sự xuất hiện được cho là của Gojo Satoru, khi Sukuna chuẩn bị triển khai Lãnh địa của hắn, nhưng người hâm mộ Nhật Bản tin rằng điều này không hẳn như vậy.

Trong chương 260, khi Sukuna bị tay của Yuji xuyên qua ngực của hắn, bảng phân cảnh chuyển sang màu đen với thông báo "Triển khai lãnh địa", và sau đó chúng ta thấy phản ứng của Sukuna trước một hình bóng.

Hầu hết mọi người khi chứng kiến cảnh đó đều nghĩ rằng Sukuna là người mở Lãnh địa, vì những ngón tay của hắn ta dường như đã sẵn sàng cho việc đó, nhưng có vẻ như tất cả đã bị lừa.

Ai mới là người thực sự nói "Triển khai Lãnh địa"?

photo-1715920471926

Sau khi phát hành Jujutsu Kaisen chương 260 tại Nhật Bản, cộng đồng người hâm mộ nhận ra rằng có thể không phải Sukuna là người mở Lãnh địa ở cuối chương. Giả thuyết này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và họ tin rằng chính Gojo đã nói “Triển khai Lãnh địa”, và chính điều đó đã bất ngờ thu hút sự chú ý của Vua lời nguyền Sukuna đến nhân vật đó.

Hơn nữa, phân cảnh hội thoại cũng được tách biệt khỏi Sukuna và Yuji, ngụ ý rằng nó đến từ bên ngoài (một người khác). Ngay sau khi lời nói được thốt ra, khung cảnh cắt ngang ánh mắt giật mình của Sukuna và chỉ sau đó hắn mới nhìn thấy bóng dáng đó. Với điều này, có vẻ như người hâm mộ đã bị lừa, thực ra người triển khai Lãnh địa không phải là Sukuna.

Hình bóng rõ ràng là của Gojo Satoru, người bị cho là đã chết dưới tay của Sukuna trước đó. Nếu anh ta quay trở lại, mọi thứ chỉ ra rằng người nói “Triển khai lãnh địa” không ai khác chính là Gojo.

https://gamek.vn/fan-nhat-chu-y-chi-tiet-kho-tin-o-chuong-260-jujutsu-kaisen-178240517113138205.chn