Fan Nhật Bản chê Godzilla của Mỹ quá béo?

Green  - Theo Helino | 31/05/2019 10:08 AM

Các fan của dòng phim quái vật hẳn đang rất phấn khích khi thương hiệu Godzilla đã được tái khởi động và chuẩn bị công chiếu phần phim mới nhất vào ngày 31/5.

Godzilla là một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng gắn liền với Nhật Bản, với lượng fan cực kỳ hùng hậu. Vì vậy, trong lần ra mắt với phiên bản mới này, người Nhật cũng rất quan tâm đến việc Holywood sẽ đưa biểu tượng văn hóa kaiju của họ lên màn ảnh ra sao.

Fan Nhật Bản chê Godzilla của Mỹ quá béo? - Ảnh 1.

Các hình ảnh do Warner Legendary – nhà sản xuất đình đám của Godzilla: King of the Monsters – công bố trên tờ Los Angeles Times đã ngay lập tức được đăng tải trên nhiều fansite lớn tại Nhật Bản. Trong khi có nhiều ý kiến khen ngợi tạo hình mới của Godzilla trông mạnh mẽ, dữ dằn hơn phiên bản gốc, thì cũng có những người không tỏ ra mặn mà lắm.

Fan Nhật Bản chê Godzilla của Mỹ quá béo? - Ảnh 2.

Lập tức đã có nhiều nhận xét mang tính chê bai rằng Godzilla của người Mỹ quá béo, đến mức họ không thể nhận ra cổ của nó nằm ở đâu. Quả là lời nhận xét dở khóc dở cười.

Tuy nhiên, trên thực tế, dù Godzilla đúng là có to lớn hơn các phiên bản "tiền nhiệm" của mình, thì cũng thật khó để đồng tình với ý kiến cho rằng siêu quái vật nổi tiểng này bị béo phì. Bởi thằn lằn cũng có cảm xúc của riêng mình, hẳn bạn không muốn Godzilla nổi điên vì bị bodyshaming nhỉ?

Bom tấn Godzilla: King of the Monsters (Godzilla: Đế vương bất tử) sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 31/05.