Fan ngỡ ngàng khi thấy hình minh họa nàng waifu anime được tìm thấy trong đống đổ nát

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/03/2022 09:00 AM

 
  thích

Một nàng waifu anime xinh đẹp bất ngờ được nhìn thấy trong đống đổ nát ở Ukraine.

Gần đây, một loạt các bức ảnh chụp tại số 6A, Đại lộ Lobanovsky ở Kiev, Ukraine đã được lan truyền trên các bảng bình luận ở Nhật Bản. Theo thông tin mà Cơ quan Tình trạng Khẩn cấp Nhà nước Ukraine đã viết trên Telegram "Một tên lửa đã bắn trúng một khu chung cư nhiều tầng (17 - 18 tầng). Không có thương vong nào được báo cáo vào thời điểm đó và việc sơ tán đang được tiến hành."

Được biết, người dùng Twitter "Southwood" (@Southwood_) bắt đầu chia sẻ nhiều bức ảnh đã được xác minh về cảnh tượng này trên trang MXH cá nhân và nó ngay lập tức trở nên viral, thu hút sự quan tâm của nhiều người vì một bức hình đặc biệt.

Cụ thể, một hình ảnh đã cho thấy phần còn lại của bức tranh về cô nàng Asuka Langley - một trong những nhân vật chính của loạt phim Neon Genesis Evangelion. Hình ảnh này khiến nhiều fan anime cảm thấy vô cùng thích thú. Có người cho rằng hẳn bức ảnh trên thuộc sở hữu từ một fan của Asuka Langley. 

Fan ngỡ ngàng khi thấy hình minh họa nàng waifu anime được tìm thấy trong đống đổ nát - Ảnh 2.

Chia sẻ thêm về thông tin của cô nàng xuất hiện trong hình ảnh trên, Soryu Langley Asuka là phi công điều khiển Evangelion Unit-02 trong bộ anime nổi tiếng Neon Genesis Evangelion. Cô được biết đến là thần đồng có tính khí nóng nảy, kiêu ngạo và tự tin thái quá. Điều này khiến cô gặp không ít rắc rối và khó khăn, đặc biệt là khi vào trận chiến. Cho đến nay, cô nàng xinh đẹp này vẫn là một trong những nhân vật được nhớ đến nhiều nhất, gây ấn tượng nhất và là một trong những nhân vật tsundere được yêu thích và thậm chí bị ghét nhất làng anime.

Dưới bức ảnh được lan truyền, rất nhiều bình luận đã được đưa ra. Cùng đọc một số ý kiến từ cộng đồng mạng nhé!

- Tôi cũng là một otaku, vì vậy tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với những người Ukraine.

- Tôi muốn nghĩ rằng rất nhiều người dân Ukraine cũng thích anime.

- Tôi rất vui khi thấy rằng có những người yêu thích anime ở Ukraine.

- Asuka trong đống đổ nát! Thật buồn làm sao...

- Tôi hy vọng rằng Asuka và mọi thứ khác sẽ trở về với chủ nhân của chúng trong tương lai.

https://gamek.vn/fan-ngo-ngang-khi-thay-hinh-minh-hoa-nang-waifu-anime-duoc-tim-thay-trong-dong-do-natanim-2022031117443983.chn