Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, sang xịn mịn thế nào mà khiến cộng đồng lưu tâm?

Thế Anh  Phụ nữ mới | 19/09/2023 03:51 PM

Valorant
29/06/2020 NCB: Riot Games NPH:

Vừa đăng tải, thiết kế của anh chàng đã khiến cộng đồng VALORANT tấm tắc khen ngợi.

Từ khi phát hành, VALORANT đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng ấn tượng khi thiết kế thành công những Bundle đẹp mắt. Được biết, thuật ngữ này diễn tả một nhóm các vũ khí, phụ kiện, thẻ người chơi, bình phun sơn... được ra mắt trong cùng hệ trang phục (skin) mới. Tới nay, rất nhiều Bundle đã khiến người chơi phải "đau thận" và không ít trong số đó có xuất phát điểm từ những mong muốn, nguyện vọng mà Riot ghi nhận được.

Tuy nhiên, không phải lúc nào những ý tưởng thiết kế của game thủ cũng được nhà phát hành này để tâm. Dù biết cơ hội thành công rất ít ỏi, song nhiều người chơi vẫn sẵn sàng thử sức và "trình làng" những skin mới trong cộng đồng VALORANT. Điển hình như mới đây, một anh chàng yêu thích Attack on Titan đã khiến tất cả phải bất ngờ.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, sang xịn mịn thế nào mà khiến cộng đồng lưu tâm? - Ảnh 1.

Các Bundle đẹp mắt chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của VALORANT.

Được biết, Attack on Titan là bộ manga đình đám của Nhật Bản. Bộ truyện giả tưởng này nói về cuộc chiến không khoan nhượng giữa nhân loại và chủng loài Titan. Ở đó, các trinh sát loài người thường sử dụng Bộ cơ động 3D như là vũ khí hỗ trợ để tiêu diệt kẻ thù.

Với niềm đam mê to lớn, người chơi kể trên đã hợp nhất Bộ cơ động 3D vào Vandal - khẩu súng trứ danh làm nên tên tuổi của VALORANT. Thật bất ngờ, thành quả tạo ra trông vô cùng đẹp mắt, khiến người xem đều phải trầm trồ khen ngợi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, sang xịn mịn thế nào mà khiến cộng đồng lưu tâm? - Ảnh 2.

Vandal Titan Hunter khiến cộng đồng VALORANT quốc tế vô cùng thích thú.

Có thể khẳng định, anh chàng đã vô cùng khéo léo khi biến tấu tất cả những đặc điểm nổi bật của Bộ cơ động 3D thành các phần tương ứng của khẩu Vandal. Từ bình khí ga, cán kiếm cho tới dây móc, hộp phụ tùng... dường như những hình ảnh biểu tượng của Attack on Titan đang hợp nhất linh hồn vào tựa game mới. Cùng với hình nền tường thành đặc trưng và phông chữ quen thuộc, sản phẩm đã dễ dàng ghi điểm, khiến cộng đồng mạng phải kêu gọi Riot hãy lập tức tiến hành hợp tác và sản xuất Bundle này trong thời gian tới.

Fan manga thiết kế trang phục VALORANT, sang xịn mịn thế nào mà khiến cộng đồng lưu tâm? - Ảnh 3.

Màn kết hợp độc đáo khiến anh chàng nhận về vô số lời tán dương.

Nếu VALORANT thực sự có ý định kết hợp với Attack on Titan thì kết quả sẽ hết sức thú vị. Trường hợp may mắn, anh chàng có cơ hội sẽ được Riot chú ý và hoàn thiện bộ Bundle độc đáo này trong tương lai.