Fan manga nói gì về Đại Chiến Thất Vũ Hải sau ngày Close Beta?

Nobunaga  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/06/2016 02:38 PM

Đại Chiến Thất Vũ Hải
22/06/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Vậy là rất nhiều người đã được trải nghiệm tựa game manga đang được đón chờ Đại Chiến Thất Vũ Hải.

Trong những ngày gần đây, Đại Chiến Thất Vũ Hải đang là tựa game manga trên nền tảng smartphone được rất nhiều người đón chờ, đặc biệt là các fan của bộ truyện One Piece.

Điều này có được là bởi game sẽ tái hiện nguyên vẹn cốt truyện mà “thánh” Oda đã viết nên. Từ hình ảnh, nhân vật, lối chơi cho đến các tàu hải tặc trong game, tất cả đều bám sát với nguyên tác One Piece, đưa game thủ đến một thế giới hải tặc rộng lớn.


Đại Chiến Thất Vũ Hải tái hiện nguyên vẹn cốt truyện mà “thánh” Oda viết nên

Đại Chiến Thất Vũ Hải tái hiện nguyên vẹn cốt truyện mà “thánh” Oda viết nên

Trong 2 ngày vừa qua, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã mở Close Beta để người chơi có thể thỏa sức trải nghiệm tựa game này đồng thời đưa ra những ý kiến, đóng góp giúp game được hoàn thiện hơn trong ngày ra mắt sắp tới.

Vậy, chúng ta hãy cùng đến với những đánh giá của chính các fan manga về Đại Chiến Thất Vũ Hải nhé!

“Game hay, nhân vật, cốt truyện đúng chất One Piece nhưng cần cải thiện gameplay”

Bạn Phạm Văn Hoàng, hiện đang là admin của một fanpage manga lớn tại Việt Nam nhận xét: “Bản thân mình đã chơi rất nhiều game One Piece và thấy Đại Chiến Thất Vũ Hải khá độc đáo đấy chứ! Game hay, nhân vật, cốt truyện đúng chất One Piece nhưng cần cải thiện gameplay, nhất là phần sắp xếp đội hình nên để thêm 1 tướng nữa thì hay hơn”.


Bạn Phạm Văn Hoàng, hiện đang là admin của một fanpage manga lớn tại Việt Nam

Bạn Phạm Văn Hoàng, hiện đang là admin của một fanpage manga lớn tại Việt Nam

Trong Đại Chiến Thất Vũ Hải, người chơi sẽ được lựa chọn 5 nhân vật One Piece để đưa vào đội hình, mỗi nhân vật sẽ sở hữu 1 kĩ năng riêng biệt. Khi trận đấu được diễn ra, ngoài đội hình gồm 5 nhân vật tấn công, người chơi còn được trợ chiến bởi các tàu hải tặc của mình, tạo nên sự đa dạng ở phần chiến thuật trong game.

“Thời trang đa dạng, tốc độ trận đấu nhanh và lồng tiếng Nhật là 3 điểm mình thấy rất ấn tượng”

Tiếp tục với các nhận xét từ fan manga, bạn Đỗ Thế Khương, người thường xuyên góp mặt trong các sự kiện manga, anime tại Hà Nội đưa ra một số ý kiến: “Chơi game này giống như đang xem phim, đọc truyện vậy. Mình thấy thời trang đa dạng, gameplay nhanh và lồng tiếng Nhật là 3 điểm gây ấn tượng với mình sau khi trải nghiệm game”.


“Thời trang đa dạng, tốc độ trận đấu nhanh và lồng tiếng Nhật là 3 điểm gây ấn tượng với mình” - bạn Đỗ Thế Khương

“Thời trang đa dạng, tốc độ trận đấu nhanh và lồng tiếng Nhật là 3 điểm gây ấn tượng với mình” - bạn Đỗ Thế Khương

BQT Đại Chiến Thất Vũ Hải đã “cố tình” giữ lại giọng lồng tiếng Nhật khi phát hành game tại Việt Nam. Một phần để giữ “chất” Nhật Bản của bộ truyện One Piece trong game, một phần để người chơi được nghe lại những giọng lồng tiếng anime quen thuộc của các nhân vật. Chính điều đó đã tạo nên nét hấp dẫn riêng ở Đại Chiến Thất Vũ Hải!

“Luffy, Ace, Zoro, Sanji đủ cả, nên thêm những nhân vật mới như Râu Đen, Jack hạn hán…”

Game có đoạn lồng hẳn truyện manga vào rất thú vị, trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, có hệ thống tàu chiến đa dạng và rất giống trong truyện. Nói chung là khá nhiều điểm mới lạ so với các game One Piece mình từng chơi. Các nhân vật thì Luffy, Ace, Zoro, Sanji đủ cả, nên thêm những nhân vật mới như Râu Đen, Jack hạn hán…”, nhận xét của bạn Nguyễn Trung Anh, một người chơi kì cựu trong các tựa game manga.


“Nên thêm những nhân vật mới như Râu Đen, Jack hạn hán…”

“Nên thêm những nhân vật mới như Râu Đen, Jack hạn hán…”

Đại Chiến Thất Vũ Hải sắp tới đây sẽ giới thiệu 55 nhân vật One Piece trong game. Và tất nhiên, các bản cập nhật sau này đã được chính BQT game xác nhận sẽ thêm vào rất nhiều nhân vật mới, hi vọng rằng, đó chính là những nhân vật được cập nhật theo đúng bộ truyện One Piece đang diễn ra.

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa thôi, Đại Chiến Thất Vũ Hải sẽ chính thức đến tay game thủ Việt, và các bạn cũng đừng quên đón chờ thông tin mới nhất cũng như đi “săn” Giftcode giá trị tại fanpage: Fb.com/Daichienthatvuhai.vn.

>> Ơn giời, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải cũng chịu ra mắt