Fan lo lắng cho tương lai của One Punch Man

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 05/03/2024 10:48 AM

Thông tin JCSTAFF sẽ tiếp tục phụ trách mùa thứ ba của anime “One Punch Man” đã làm dấy lên mối lo ngại của người hâm mộ.

Fan lo lắng cho tương lai của One Punch Man

Fan lo lắng cho tương lai của One Punch Man - Ảnh 1.

Thông tin hãng phim J.C.STAFF sẽ tiếp tục đạo diễn mùa thứ ba của bộ anime nổi tiếng "One Punch Man" đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng và lo lắng về tương lai của bộ phim. Trong khi JCSTAFF là một studio giàu kinh nghiệm với danh sách các tác phẩm đáng chú ý, thì thành tích của hãng này với phần thứ hai của anime One Punch Man vài năm trước đã làm tiêu tan hy vọng của fan về hoạt hình chất lượng trong lần ra mắt tiếp theo.

Fan lo lắng cho tương lai của One Punch Man - Ảnh 2.

Phần thứ hai của anime đã bị người hâm mộ và các nhà phê bình chỉ trích và đặt câu hỏi vì nhiều lý do. Mặc dù cũng có những khoảnh khắc đáng chú ý về mặt hoạt hình, nhưng nhìn chung quá trình sản xuất không làm hài lòng người xem ở nhiều khía cạnh. Đặc biệt là trong các quyết định về thẩm mỹ hình ảnh, dẫn đến hoạt hình không nhất quán và đi ngược lại với tiêu chuẩn mà mùa đầu tiên đặt ra.

Mặc dù có những khoảnh khắc tỏa sáng nhờ tài năng của các họa sĩ hoạt hình như Kenichiro Aoki và Yuji Takagi, bất chấp những hạn chế của dự án, nhưng sự thiếu gắn kết và định hướng tổng thể đã ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng của anime. Ngoài ra, JCSTAFF tuy không bị coi là hãng phim tệ nhất trong ngành, nhưng cũng không có danh tiếng cao khi nói đến các sản phẩm chất lượng cao.

Fan lo lắng cho tương lai của One Punch Man - Ảnh 3.

JCSTAFF hiện đang quá tải sản xuất, với gần 10 dự án được công bố cho năm 2024, cũng làm dấy lên mối lo ngại về việc liệu họ có thể dành đủ nguồn lực để đảm bảo mùa thứ ba của anime “One Punch Man” đáp ứng được kỳ vọng từ những người hâm mộ hay không.

Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất là sự thiếu minh bạch về phương hướng của mùa thứ ba. Trong khi các vai trò khác như nhà thiết kế, nhạc sĩ và biên kịch đã được xác nhận, thì đạo diễn vẫn là một ẩn số, đặt ra câu hỏi về việc ai sẽ là người đưa ra những quyết định quan trọng trong quá trình sản xuất. Việc lựa chọn đạo diễn là điều cần thiết để xác định hướng đi và chất lượng của loạt phim, nên nếu thiếu thông tin này sẽ tạo ra sự không chắc chắn cho những người theo dõi.

Chuyển thể “One Punch Man” không hề dễ dàng, với nguồn lực hạn chế và tình hình hiện tại, JCSTAFF có thể gặp khó khăn trong việc nắm bắt được sự vĩ đại của bộ truyện tranh trong bộ phim hoạt hình chuyển thể.