Fan LMHT quốc tế không bao giờ chấp nhận sự ra đời một bộ phim live-action về tựa game này

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/08/2021 08:03 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cứ mỗi lần có tin đồn về việc Riot chuyển sang làm điện ảnh, là chủ đề phim live-action của LMHT lại trở nên nóng hổi.

Mới đây, các diễn đàn LMHT quốc tế xuất hiện một tin đồn rằng Riot Games đang có dự định, kế hoạch ra mắt bộ phim mới của mình. Tưởng như tin đồn này sẽ được nhiều fan hâm mộ vui mừng, nhưng ngay khi biết bộ phim trong tin đồn mà Riot Games ra mắt là live-action thì “Riot Entertainment” lại nhận về hàng tấn gạch đá.

Fan LMHT quốc tế không bao giờ chấp nhận sự ra đời một bộ phim live-action về tựa game này - Ảnh 1.

Sự thành công của The Witcher là điều không ít hãng game mơ ước

Theo như tin đồn, trong đợt hợp tác này của Riot Games và Netflix thì Arcane không phải bộ phim duy nhất có trong hợp đồng. Mà trong đó Riot Games còn một dự án khác là một phim ngắn live-action. Nhiều người đồn đoán rằng sự thành công của Castlevania hay The Witcher đã khiến Riot Games có dự định liều lĩnh này.

Fan LMHT quốc tế không bao giờ chấp nhận sự ra đời một bộ phim live-action về tựa game này - Ảnh 2.

Từng có hàng loạt bức ảnh “tuyển diễn viên” của LMHT do fan tự chế làm cộng đồng xôn xao

Nhưng nhìn lại quá khứ, lịch sử thế giới có vô số những tác phẩm huyền thoại từ tiểu thuyết, truyện tranh, game,... được chuyển thể thành phim live-action, nhưng lại không có bao nhiêu cái tên thành công và được nhiều người biết đến. Ngược lại với thành công, nhiều bộ phim chuyển thể bị coi là thảm họa hoặc không xứng với kỳ vọng như Dragon Ball hay Warcraft...

Fan LMHT quốc tế không bao giờ chấp nhận sự ra đời một bộ phim live-action về tựa game này - Ảnh 3.

Một người chơi để lại câu hỏi tại sao lại là live-action

Vì vậy mà dự định trong tin đồn của Riot Games bị ném đá kịch liệt. Nhiều người còn “không dám tưởng tượng” nếu Riot Games cho một số tộc như Yordles hay quái vật trong LMHT vào phim live-action thì sẽ thảm họa đến mức nào, bởi các vị tướng này vốn dĩ được lấy cảm hứng từ phong cách đồ họa cartoon, và ngay cả khi Riot đang nỗ lực thay đổi diện mạo của chúng, thì Teemo, Cho'Gath hay Kog'Maw vẫn là những nhân vật quá khó để đưa vào một bộ phim "người thật".

Fan LMHT quốc tế không bao giờ chấp nhận sự ra đời một bộ phim live-action về tựa game này - Ảnh 4.

Sau cùng, cộng đồng LMHT chỉ muốn Riot Games công bố ngày phát sóng, số tập,... về series Arcane. Và nếu nó thành công thì cộng đồng game thủ hi vọng Riot Games sẽ tập trung đầu tư tiếp vào mảng phim này thay vì dự án live-action nửa thực nửa ngờ kia.