Fan Liên Quân Mobile cả nước tưng bừng dự offline xem Bán kết AIC 2020, hết mình cổ vũ team Việt Nam

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 12/12/2020 03:40 PM

 
  thích

Hàng trăm người hâm mộ đã có mặt từ sớm để theo dõi diễn biến hai cặp đấu của Bán kết AIC Liên Quân Mobile.

Bốn đội tuyển xuất sắc nhất AIC 2020: Saigon Phantom (Việt Nam), Team Flash (Việt Nam), Buriram United Esports (Thái Lan) và MAD Team (Đài Bắc Trung Hoa) chính thức đối đầu trực tiếp tại Vòng bán kết theo thể thức BO7 để giành tấm vé bước vào trận Chung kết tổng.

Loạt trận đầu tiên, Saigon Phantom và Team Flash đụng độ nhau tại nhánh thắng, điều này đồng nghĩa với việc khu vực Việt Nam sẽ có ít nhất một đội tuyển bước vào Chung kết. Đội tuyển còn lại sẽ phải gặp hoặc Buriram United Esports hoặc MAD Team tại nhánh thua.

Fan Liên Quân Mobile cả nước tưng bừng dự offline xem Bán kết AIC 2020, hết mình cổ vũ team Việt Nam - Ảnh 1.

Để tiếp thêm nguồn sức mạnh to lớn cho các đội, người hâm mộ Liên Quân Mobile đã có mặt cùng nhau, theo dõi và cổ vũ cho hai cặp đấu theo chuỗi sự kiện Cộng đồng Liên Quân tổ chức tại 31 tỉnh thành trên toàn quốc. Trong đó khu vực Hà Nội có 2 điểm tổ chức.

Sở hữu kinh nghiệm tổ chức sự kiện và giải đấu thường xuyên, trong sự kiện lần này, Zen Coffee có tới 7 chi nhánh trên cả nước tham gia phục vụ cộng đồng game thủ tại các tỉnh: Đà Nẵng, Khánh Hoà, Đắk Lắk, Hải Phòng, Quảng Trị, Lâm Đồng, Đồng Tháp. Đại diện điểm viewing, quản lý Zen Coffee cho biết:

"Tại sự kiện này, NPH đã chuẩn bị quà tặng rồi nên chúng mình chỉ lên kịch bản, tổ chức một số minigame cho các bạn tham gia thôi. Bên cạnh đó, chuẩn bị các thiết bị cần thiết như: tivi/máy chiếu, âm thanh để phục vụ tốt nhất nhu cầu người xem.

Diện tích làm sự kiện rộng 60-70m2, số người tham gia hiện tại gần 80 người. Trong đó fan Team Flash chiếm số đông hơn cả".

Viewing Party tại khu vực Đà Nẵng.

Chi nhánh Nha Trang, Khánh Hoà.

Không khí tổ chức điểm viewing ở Hà Nội cũng sôi nổi không kém.

Hà Nội.

Fan Liên Quân Mobile tại Bình Phước cũng cùng nhau cổ vũ cho các đội tuyển mình yêu thích.

Bình Phước.

Điện Biên.

Ngoài việc được theo dõi những trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn, các khán giả Liên Quân Mobile còn có thể nhận được những phần quà ingame và hiện vật vô cùng hấp dẫn. Cùng chúc cho các đội tuyển Việt Nam thi đấu thật thành công và đạt được kết quả thuận lợi nhất trong loạt trận ngày hôm nay nhé.