Fan lại được dịp đau lòng với bộ ảnh Mega Man X tuyệt đẹp mới

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2016 02:00 AM

Dòng game Mega Man đến thời điểm này xem ra đã xứng đáng trở thành đối thủ của Half Life 3 về độ hẩm hiu.

Sau thất bại của Mighty No 9 - tựa game được coi như truyền nhân về mặt tinh thần của series Mega Man nổi tiếng một thời, các fan hâm mộ chắc hẳn đang cảm thấy rất buồn chán vì không biết bao giờ mới được tái ngộ với chàng robot màu xanh. Hãng phát hành Capcom thì từ lâu vẫn làm ngơ trước việc phát triển một tựa Mega Man mới mặc cho có rất nhiều game thủ sẵn sàng đón nhận trò chơi dù nó có thuộc thể loại gì đi chăng nữa.

Dù thương hiệu Mega Man không còn nhiều hy vọng được hồi sinh trở lại, một sự thật không thể chối cãi đó là nó vẫn luôn nhận được sự mến mộ từ phía cộng đồng game thủ. Bộ fan art phía dưới đây lấy cảm hứng từ dàn nhân vật trong Mega Man X của Steven Zapata - họa sĩ từng làm việc cho DC, Universal và Google là một minh chứng cho điều đó.

Steven cho biết những bức vẽ này là cách anh an ủi bản thân sau màn ra mắt mờ nhạt của Mighty No 9. Cả X, Zero, 8 con trùm của 8 màn chơi cùng Sigma đều được thể hiện lại rất ấn tượng dưới bàn tay của Steven, sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Các bạn có thể xem những bức vẽ khác của Steven tại đây.

>> Mighty No 9 thất bại thảm hại, fan Mega Man lại chìm vào tuyệt vọng