Fan Jujutsu Kaisen tạo hoạt hình về sự trở lại của Gojo ở chương 260

Bảo Lâm  - Theo Đời sống Pháp luật | 20/05/2024 08:00 PM

Thông tin về sự trở lại của Gojo ở chương 260 đã khiến người hâm mộ Jujutsu Kaisen náo loạn.

photo-1716195596352

Nhà làm phim hoạt hình Alan Bowe đã chia sẻ một video lên Twitter, thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, người này đã làm phân cảnh hoạt hình Gojo bất ngờ xuất hiện trở lại trong chương 260 của manga Jujutsu Kaisen. Thời điểm ấy, Sukuna đột nhiên bị thu hút bởi một hình bóng trông giống của Gojo Satoru.

Fan Jujutsu Kaisen tạo hoạt hình về sự trở lại của Gojo và kết quả ngoài sức tưởng tượng

Quả thật, sau cuộc chiến giữa Gojo và Sukuna, người hâm mộ đã rất thương tiếc trước thông tin về sự ra đi của Gojo. Nhưng hy vọng không bao giờ tắt, người hâm mộ đã tạo ra vô số giả thuyết về việc làm thế nào để chú thuật sư mạnh nhất thời hiện đại có thể quay trở lại một lần nữa.

Và bây giờ, dựa trên những gì đã xảy ra ở chương 260 của manga Jujutsu Kaisen, Gojo thực sự đã trở lại. Hình bóng của anh ta xuất hiện ở cuối chương trước sự ngạc nhiên của Sukuna. Dù chưa rõ chuyện gì đang xảy ra, nhưng chỉ với một hình ảnh của Gojo thế thôi cũng đủ khiến người hâm mộ vỡ òa sung sướng. Mọi người đã chờ đợi khoảnh khắc này quá lâu.

Sau khi xem đoạn video này, có người đã nhận xét rằng: "Trời ạ, thông tin rò rỉ vừa mới xuất hiện, sao bạn làm hoạt ảnh nhanh thế. Gojo, mừng anh trở về."

Một người dùng khác nói: "Đừng hiểu sai ý tôi, nhưng tôi không nghĩ Sukuna là người đã nói Mở rộng lãnh địa… Tôi có thể sai, nhưng tôi nghĩ chính Gojo đã nói điều đó."

Chương 260 của Jujutsu Kaisen đã được phát hành chính thức trên Manga Plus vào ngày 19 tháng 5. Chương tiếp theo 261 sẽ được phát hành vào ngày 26, với phần tiết lộ nội dung được lên lịch vào ngày 23.


https://gamek.vn/fan-jujutsu-kaisen-tao-hoat-hinh-ve-su-tro-lai-cua-gojo-o-chuong-260-178240520160142357.chn