Fan Harry Potter... nhảy khỏi máy bay để chơi Quidditch

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2016 08:05 AM

 
  thích

Một nhóm fan hâm mộ của Harry Potter đã thử mô phỏng lại trò chơi Quidditch bằng cách... nhảy ra khỏi máy bay.

Trên thế giới có lẽ hiếm có những fan hâm mộ nào có thể trung thành và sáng tạo như những người yêu thích thế giới phù thủy của Harry Potter. Có lẽ là bởi câu chuyện về cậu bé phù thủy này đã quá quen thuộc với tuổi thơ của mỗi chúng ta và trở thành cuốn sách gối đầu giường của bất cứ ai từ khi còn là một đứa trẻ. Đấy là còn chưa kể đến sự thành công của series phim chuyển thể cũng đã truyền cho chúng ta ước mơ được một lần sống trong thế giới phù thủy, được theo học thử ngôi trường Hogwarts huyền bí.

Clip fan hâm mộ Harry Potter nhảy dù khỏi máy bay để chơi Quidditch

Mới đây, một nhóm fan hâm mộ của Harry Potter đã thử cố gắng kết hợp môn thể thao nhảy dù với trò chơi Quidditch trong câu chuyện về cậu nhóc phù thủy Harry Potter.

Vốn dĩ đây là trò chơi tương tự như đá bóng ở thế giới loài người, chỉ khác là các phù thủy sẽ phải cưỡi chổi thần, chuyền nhau một quả bóng để ghi bàn vào gôn đối phương. Ngoài ra thì có cả một trái banh vàng nhỏ xíu, bay rất nhanh, và khi trái banh này bị tóm thì trận đấu mới kết thúc.

Tất nhiên là để mô phỏng lại trò chơi này thì điều đầu tiên mà chúng ta cần, đó chính là phải có... chổi bay. Thật không may là khoa học chưa thể phát minh ra thứ nào thay thế cho chổi bay nên nhóm fan hâm mộ ở trên đã nghĩ ra một cách khá độc đáo, đó là nhảy dù từ máy bay và tranh thủ lúc còn đang lơ lửng trên không trung để chơi Quidditch.

Với quãng thời gian rơi tự do ngắn ngủi, những vận động viên nảy dù này sẽ phải cố gắng hoàn thành trận Quidditch của mình trước khi tới độ cao phải bung dù nếu không muốn gặp nguy hiểm. Thật may mắn là anh ta vẫn ghi bàn được chỉ trong 1-2 phút rơi tự do như thế này. Đây có thể là một cách khá sáng tạo để thử cảm giác chơi Quidditch nhưng theo nhiều người nhận xét thì thực sự nó hơi tốn kém và nguy hiểm.