Fan hào hứng vì Green Goblin và Doctor Octopus có thể sẽ cùng xuất hiện trong Spider Man 3

Green  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2021 01:15 PM

Có vẻ như Spider Man 3 sẽ là phần phim mà nhiều fan cứng của Spidey mong đợi, đặc biệt khi có đến hai phản diện đình đám góp mặt

Dù bị rò rỉ sớm hơn một ngày, nhưng trailer Spider-Man: No Way Home vẫn khuấy đảo mạng xã hội và nhận về nhiều phản hồi rất tốt. Phim bắt đầu với việc J. Jonah Jameson tiết lộ với cả thế giới rằng Peter Parker là Spider Man, người hùng trẻ tuổi phải đối mặt với những cuộc thẩm vấn của cảnh sát liên quan đến cái chết của Mysterio và vô số vấn đề với bạn học ở trường.

Fan hào hứng vì Green Goblin và Doctor Octopus có thể sẽ cùng xuất hiện trong Spider Man 3 - Ảnh 1.

Trailer còn có sự góp mặt của các nhân vật quen thuộc trong vũ trụ điện ảnh Marvel như Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), MJ, Ned, Happy Hogan và dì May. Bên cạnh đó, khán giả đã chứng kiến hình ảnh xuất hiện thoáng qua của Doctor Octopus Alfred Molina – một nhân vật từng góp mặt trong Spider-Man 2 năm 2004. Người hâm mộ thậm chí còn bắt gặp thêm trứng phục sinh gợi ý về màn tái xuất của Green Goblin thông qua hình ảnh một vài quả bom Goblin được quay cận cảnh.

SPIDER-MAN: NO WAY HOME - Official Teaser Trailer (HD)

Theo các fan cứng của truyện tranh Marvel, trailer có rất nhiều tình tiết mượn từ nội dung tập truyện Spider Man gây tranh cãi là One More Day. Theo cố truyện trong đó, Peter Parker thực hiện một giao kèo với ác quỷ, hay còn gọi là Mephisto, để che giấu danh tính của mình với cả thế giới. Điểm thay đổi khi lên phim là vai ác quỷ Mephisto đã bị thay thế. Spidey (Tom Holland) đến thăm Sanctum Sanctorum để gặp Doctor Strange. Sau khi nói rõ với Stephen Strange những rắc rối mình đang gặp phải khi bị lộ danh tính, Spidey đã hỏi Stephen xem liệu anh ta có câu thần chú nào để dàn xếp mọi chuyện hay không.

Fan hào hứng vì Green Goblin và Doctor Octopus có thể sẽ cùng xuất hiện trong Spider Man 3 - Ảnh 3.

Wong đã kịp cảnh báo với Sorcerer Supreme rằng câu thần thú mà Spidey hỏi đến rất nguy hiểm, đồng thời nhắc nhở không được sử dụng nó. Dù có vẻ là cả Stephen lẫn Spidey đều không làm theo lời Wong.

Nguyên nhân dẫn đến sự hỗn loạn của đa vũ trụ có lẽ đến từ giây phút Doctor Strange đọc thần chú. Peter đã hơi hoảng sợ khi nghĩ đến việc cả thế giới sẽ quên mất việc cậu là Spider-Man. Vì thế, cậu đã xin Stephen chỉnh sửa lại thần chú một chút, để tác dụng lãng quên của nó không xảy đến với MJ, Ned hoặc dì May. Do Peter can thiệp khi Doctor Strange đang làm phép, cậu đã vô tình gây ra rạn nứt trong đa vũ trụ.

Fan hào hứng vì Green Goblin và Doctor Octopus có thể sẽ cùng xuất hiện trong Spider Man 3 - Ảnh 4.

Green Goblin và Doctor Octopus đều là hai phản diện đã rất quen thuộc với các fan của Spidey qua hai phiên bản trước

Ở loạt TV series như Loki, WandaVision,… khán giả đã được giới thiệu về khái niệm đa vũ trụ cũng như những bất ổn mà nó đang gặp phải khi có qua nhiều người tác động vào. Vết rạn nứt mà Peter và Doctor Strange cũng góp phần vào những rắc rối và nguy hiểm sắp xảy đến cho đa vũ trụ. Đúng theo lời Doctor Strange cảnh báo, Spider-Man đang sống hai cuộc đời riêng biệt, càng kéo dài tình trạng này thì mọi người xung quanh càng có thể gặp nguy hiểm.

Cao trào của trailer được đẩy lên một lần nữa khi Green Goblin và Doc Oct xuất hiện trên đường cao tốc đông đúc. Có vẻ như để đối đầu với những tên ác nhân nguy hiểm này, Peter đã mặc bộ giáp Iron Spider trong Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame ngay sau khi quả bom Goblin phát nổ và các xúc tu kim loại của Doctor Octopus nhấc Alfred Molina lên.

Fan hào hứng vì Green Goblin và Doctor Octopus có thể sẽ cùng xuất hiện trong Spider Man 3 - Ảnh 5.

Qua những gì được thể hiện trên trailer mới nhất của Spider-Man 3, có vẻ như đây sẽ là một bộ phim đáng mong chờ đối với fan cứng Marvel cũng như MCU. Spider-Man: No Way Home do Jon Watts đạo diễn, Tom Holland thủ vai chính. Phim sẽ ra rạp vào ngày 17 tháng 12.

Vòng cổ thược dược đen trong Spiderman: Far frome Home - vụ án mạng ám ảnh nhất mọi thời đại!