Fan hâm mộ xôn xao trước tin đồn phần phim riêng của Hawkeye có thể bị trì hoãn vô thời hạn

Mirikatoji  - Theo Helino | 15/01/2020 10:30 AM

Quá đen cho anh chàng cung thủ Hawkeye khi mới được phát động phần phim riêng sau bao năm chờ đợi thì giờ đây lại đứng trước tin đồn bị trì hoãn vô thời hạn.

Hawkeye là một trong những thành viên chủ chốt đầu tiên của Avengers khi mới hình thành, và là người rất tích cực mỗi khi cả nhóm cần. Thế nhưng, dường như vai diễn này của Jeremy Renner vẫn chưa được Marvel tận dụng một cách hiệu quả nhất. Bằng chứng là Hawkeye chỉ xuất hiện như nhân vật phụ dưới sự tỏa sáng của Captain America hay Iron Man.

Chính vì điều này khiến một số fan của anh chàng cung thủ đẹp trai vô cùng bức xúc, họ luôn mong muốn rằng sẽ được nhìn Hawkeye trong một phần phim riêng, để có thể hiểu hết về nhân vật này.

Fan hâm mộ xôn xao trước tin đồn phần phim riêng của Hawkeye có thể bị trì hoãn vô thời hạn - Ảnh 1.

Và không làm mọi người thất vọng sau gần 1 thập kỷ chờ đợi thì "Nhà Chuột" đã có động thái xây dựng một phần phim riêng cho chàng cung thủ này. Cụ thể thông qua San Diego Comic-Con và D23 năm ngoái thì Marvel đã tuyên bố series phim Hawkeye sẽ được phát hành trên dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+, mỗi bộ phim dự kiến sẽ kéo dài từ sáu đến tám tập, và sẽ được sản xuất bởi Marvel Studios và chủ tịch của công ty Kevin Kevin Feige.

Bên cạnh đó trong những tháng sau kể từ thông báo thì series Hawkeye đã tìm thấy đạo diễn là Jonathan Igla và bắt đầu tìm kiếm diễn viên. Với việc phát hành vào mùa thu 2021 ban đầu được công bố, Hawkeye được dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất vào giữa mùa hè này khiến các fan vô cùng háo hức.

Fan hâm mộ xôn xao trước tin đồn phần phim riêng của Hawkeye có thể bị trì hoãn vô thời hạn - Ảnh 2.

Thế nhưng tất cả những điều này có thể không còn nữa khi mới đây có một tin đồn rằng series phim đã bị Marvel Studios trì hoãn vô thời hạn. Thông tin đến từ Charles Murphy và trang web mới của ông – Murphy Multiverse là nơi ông nói rằng series đã bị xóa khỏi lịch trình sản xuất năm 2020 của Marvel.

Không biết sự thật như thế nào nhưng nếu điều này là sự thật thì có vẻ như khả năng Hawkeye bị trì hoãn là vụ chấn động mới nhất đã tấn công Giai đoạn 4 gần đây. Marvel đã xác nhận vào đầu năm rằng WandaVision đã được chuyển sang phát hành vào năm 2020, thay vì đầu năm 2021. Sự thay đổi này và sự chậm trễ của Hawkeye khiến Disney + chỉ có hai series MCU đã được xác nhận trong năm 2020, mặc dù nó sẽ phát triển vào năm 2021. Ngoài ra, hãng phim cũng công bố Doctor Strange In Multiverse of Madness cũng mất đi đạo diễn của mình.

Fan hâm mộ xôn xao trước tin đồn phần phim riêng của Hawkeye có thể bị trì hoãn vô thời hạn - Ảnh 3.

Không những thế thời gian gần đây nam diên viên Jeremy Renner- người thủ vai nhân vật Hawkeye đang vướng vào những lùm xùm về việc bạo hành gia đình. Nam diễn viên bị buộc tội việc dọa giết người vợ cũ của mình là Sonni Pacheco. Cô cũng đã tố cáo rằng anh đã giơ cả một khẩu súng vào mặt cô, cũng như việc anh sử dụng chất kích thích. Tất cả đã khiến bộ phim riêng Hawkeye trở lên "xa vời" hơn với các fan hâm mộ.

Thật hoang mang đúng không nào! Tuy nhiên tất cả trên đây đều là những thông tin bên lề, chưa được xác thực. Để biết được chính xác sự việc như thế nào thì chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa đến khi Marvel Studios công bố. Hi vọng rằng tất cả chỉ là "tin đồn" mà thôi!