Fan hack Final Fantasy XV, phát hiện ra mô hình nhân vật không mặc gì

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/04/2017 06:00 PM

Mới đây, một game thủ đã bất ngờ phát hiện ra một file ảnh nude của 2 nhân vật nữ trong Final Fantasy XV.

Mới đây, một game thủ đã bất ngờ phát hiện ra một file ảnh nude của 2 nhân vật nữ trong Final Fantasy XV. Theo đó, 2 nhân vật nữ bị "lộ ảnh nude" trong Final Fantasy XV chính là Camelia Claustra và đặc biệt là Gentiana, nữ thần Shiva trong game.


Tạo hình nude của nữ nhân vật Gentiana trong Final Fantasy XV bị người chơi phát hiện

Tạo hình nude của nữ nhân vật Gentiana trong Final Fantasy XV bị người chơi phát hiện

Theo đó, những bức hình nude của 2 nữ nhân vật này đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng của không ít nam game thủ, đặc biệt là hình ảnh về Gentiana. Cần phải biết rằng, tạo hình của Gentiana trong Final Fantasy XV đã khá gợi cảm, nên những hình ảnh nude của cô nàng này càng khiến cho chúng ta không khỏi cảm thấy "nóng mắt".

Đặc biệt hơn, tạo hình nude của Gentiana thật sự rất chi tiết, và nó khiến không ít người cảm thấy bất ngờ vì tạo hình 3D này thực chất vốn chẳng bao giờ được sử dụng, vì tất nhiên, khi nhân vật xuất hiện trong game đều sẽ có trang phục đầy đủ.


Nhân vật Gentiana sau khi hóa thân thành Shiva trong Final fantasy XV

Nhân vật Gentiana sau khi hóa thân thành Shiva trong Final fantasy XV

Trên thực tế thì Final Fantasy XV vốn là một tựa game nhập vai ẩn chưa rất nhiều bí mật. Cách đây không lâu, nhờ vào một lỗi bản đồ trong mà một người chơi có nickname Fotm Hero đã phát hiện ra cả một "Tân Thế Giới" mới trong Final Fantasy XV. Thật vậy, lỗi bản đồ này được Fotm Hero phát hiện tại vùng đất Cartanica trong Final Fantasy XV.

Sau khi tìm ra địa điểm lỗi bản đồ, anh chàng Noctis sẽ bất ngờ có được khả năng đi xuyên tường, vượt qua giới hạn của bản đồ trong game. Điều ngạc nhiên hơn rằng vì đi vào một khoảng đen vô định, thì người chơi lại được đặt chân đến một vùng đất hoàn toàn mới trong Final Fantasy XV.


Thế giới mới được ẩn trong Final Fantasy XV

Thế giới mới được ẩn trong Final Fantasy XV

Theo đó, vùng đất này vốn chính là toàn bộ thế giới của đế chế Niflheim - Vương quốc thù địch chính của vương quốc Lucis. Mặc dù bị bỏ hoang và không cho người chơi tiếp cận, nhưng vùng đất của đế chế Niflheim vẫn được xây dựng cực chi tiết, với đầy đủ nhà cửa, đường xá... Thậm chí, trong khi di chuyển trên bản đồ thì người chơi còn có thể bắt gặp những chiếc xe hơi đang di chuyển qua lại.