Fan Genshin Impact đỏ mắt ghen tỵ, miHoYo vẫn làm ngơ, âm thầm "buff" game mới

Tuấn Hưng  Phụ Nữ Số | 21/02/2024 02:44 PM

Các fan của Genshin Impact rõ ràng có lý do để cảm thấy bất mãn trước cách hoạt động của miHoYo.

Fan Genshin Impact đỏ mắt ghen tỵ, miHoYo vẫn làm ngơ, âm thầm "buff" game mới

Không thể phủ nhận, chính nhờ thành công rực rỡ của Genshin Impact mà mức độ phổ biến của miHoYo đã vươn tầm thế giới. Thậm chí, đây cũng là tiền đề để cho NPH này có thể ra mắt thêm những bom tấn cũng rất được chú ý sau này như Honkai Star Rail hay Zenless Zone Zero trong năm 2024 này. Thế nhưng, có vẻ như Genshin Impact sẽ chỉ giữ vai trò là bệ phóng và theo thời gian, các game thủ Genshin Imapct đang ngày càng cảm thấy mình thiếu đi sự ưu ái từ phía NPH.

photo-1708489628593

Theo đó, thời gian gần đây, đa số các game thủ Genshin Impact đều đang bắt đầu những phần thưởng miễn phí mình nhận được trong trò chơi là tương đối hạn chế. Từ lượng Nhựa Nguyên Chất cho tới Nguyên Thạch trong các sự kiện mới, tất cả đều cực kỳ ít ỏi và khiến nhiều người không thể hài lòng. Thực tế, ban đầu mọi thứ vẫn diễn tiến như vậy và dù có đôi chút ấm ức nhưng cũng không mấy người cảm thấy quá bất công với cách thức hoạt động mà miHoYo dành cho Genshin Impact. Mọi thứ chỉ bắt đầu cho tới khi Honkai Star Rail ra mắt.

Fan Genshin Impact đỏ mắt ghen tỵ, miHoYo vẫn làm ngơ, âm thầm "buff" game mới- Ảnh 2.

Kể từ đó, gần như toàn bộ sự tin yêu của miHoYo đã dành trọn cho kẻ "hậu bối" này. Liên tục là những ưu đãi khiến các game thủ Genshin Impact đỏ mắt. Từ việc có thể nhận lại các phần thưởng từ sự kiện dù đã bỏ lỡ cho tới hàng loạt các tính năng mới, Honkai Star Rail đều mang lại nhiều lợi ích hơn cho các game thủ so với tựa game tiền nhiệm. Thậm chí, trong phiên bản cập nhật 2.1 mới đây, các game thủ Honkai Star Rail còn được chọn 1 trong 8 nhân vật 4 sao khác nhau để bổ sung vào đội hình của mình. Đây có thể coi là ưu đãi cực lớn khi trước đó, các nhân vật được tặng sẽ do miHoYo chỉ định.

photo-1708489585752

Có lẽ miHoYo cũng nên cân nhắc lại sự phân chia tài nguyên của mình, không thì các game thủ Genshin Imapct sẽ cảm thấy tương đối thiệt thòi.