Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội!

HIEUTHUBA Trí thức trẻ| 23/01/2022 08:14 AM

 
  thích

Những nàng công chúa của Disney đều có những chi tiết, đặc điểm vô cùng thú vị mà chắc ít người biết đến.

Những nàng công chúa bước ra từ các bộ phim hoạt hình cổ tích Disney luôn khiến khán giả yêu thích và chú ý. Với hình ảnh kiều diễm và câu chuyện nhân văn, những nhân vật công chúa này đã được Disney biến thành "kinh điển". Thế nhưng, có lẽ những khán giả trung thành nhất của Disney chẳng ngờ đến những bí mật này đằng sau các nàng công chúa cổ tích ấy!

1. Những nàng công chúa phải đeo găng tay = những nàng công chúa không có gốc gác hoàng tộc

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 1.

2. Trong cả hội công chúa đông đảo ấy, chỉ có đúng 3 cô chịu mặc quần!

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 2.

3. Xin giới thiệu đây là 2 nàng trẻ - già nhất hội công chúa, thế nhưng nhan sắc liệu có hơi... ngược lại không?

Nếu như Bạch Tuyết mới chỉ 14 tuổi khi câu chuyện bắt đầu, thì Elsa đã 21 rồi!

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 3.
Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 4.

4. Chỉ có đúng một nàng công chúa này là có anh em trai, thì nàng lại đến từ nhà Pixar

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 5.

5. Điệu nhảy của nàng Belle trong Người Đẹp Và Quái Vật hóa ra là hàng "dùng lại" từ điệu nhảy của nàng Lọ Lem

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 6.

6. Chỉ có đúng 1 nàng công chúa sau khi cưới hoàng tử rồi vẫn... đi làm - chính là chị gái Tiana đây

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 7.

7. Mulan là cô nàng duy nhất không phải công chúa nhưng vẫn được cho vào hàng ngũ công chúa của Disney

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 8.

8. Đố ai đoảng được như Lọ Lem, có đôi giày mà rơi tận 3 lần!

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 9.

9. Jasmine lại là nàng công chúa duy nhất phải khóa môi với kẻ phản diện, thấy mà thương...

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 10.

10. Pocahontas và Anna là 2 nàng công chúa duy nhất có tận 2 mối tình trên phim

Fan Disney lâu năm cũng chả biết được những bí mật hội công chúa này: Choáng nhất là nhan sắc trái ngược 2 nàng trẻ - già nhất hội! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Disney, Bright Side